Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Thi Công Vách Ngăn Vệ Sinh Giá Rẻ Bình Dương

truongthinhgroup

Thành viên cấp 1
Tham gia
28/9/20
Bài viết
167
Thích
0
Điểm
16
#1
Vách ngăn khu vệ sinh Compact HPL Tại Bình Dương chịu nước, chống ăn mòn hoá học giải pháp xây dựng tối cho công trình, hạng mục khu vệ sinh.

Vách ngăn được cấu thành từ tấm Compact HPL Tại Bình Dương độ dày 12mm kết hợp khung nhôm định hình cùng phụ kiện inox tạo cho khu phụ không gian hiện đại, thông thoáng.

Vách ngăn khu vệ sinh Compact HPL Tại Bình Dương: Tấm vách ngăn vệ sinh Compact được bao bọc bên ngoài bằng khung nhôm dùng để định hình khung vách ngăn. Vách ngăn vệ sinh được làm từ tấm cách nhiệt Phenolic, đây là chất liệu đã đạt được một số chuẩn chống cháy an toàn.Tấm compact và phụ kiện để làm vách ngăn vệ sinh: tấm Compact HPL Tại Bình Dương là loại tấm hỗn hợp được làm từ bột gỗ, cao lanh, keo ép đặc biệt và được sản xuất trên dây chuyền áp dụng công nghệ tiên tiến bằng công nghệ ép nén áp lực.

Tấm dày 12mm được bao quanh bởi hệ thống khung nhôm định hình và được dùng ngày càng nhiều trong các khu công nghiệp, các tòa nhà văn phòng làm vách ngăn vệ sinh và cửa toilet.
Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp được đào tạo chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho các bạn công trình đẹp. Chúng tôi thi cung và cung cấp rất nhiều công trình tại Bình Dương và các tỉnh lân cận.

Mọi thắc mắc quí khách hàng xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP TRƯỜNG THỊNH WINDOW ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ NHẤT:

CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG CỬA TRƯỜNG THỊNH

Địa chỉ: 1111 Huỳnh Văn Lũy, Phú Mỹ, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại: 0274 3881 568 - 0908 852 130
Email: tthwindow@gmail.com
 

Đối tác

Top