Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Thị trường mua bán đất nền Long An giá rẻ đang ra sao ?

viet anh

Thành viên cấp 1
Tham gia
2/1/19
Bài viết
1,409
Thích
0
Điểm
36
#1
Năm 2019 được đánh giá là năm tiềm năng của thị trường mua bán đất nền Long An giá rẻ, thu hút được sự quan tâm của lượng lớn khách hàng có nhu cầu cũng như các chủ đầu tư.

Phân khúc chủ đạo trong năm 2019?

Theo báo cáo mới nhất của Hội môi giới bất động sản Việt Nam, ở thời điểm hiện tại, quỹ đất ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh hiện nay vẫn còn khá đa dạng và phong phú, cung cấp lượng nền đất ổn định, và dự kiến tăng giá 10 - 15% so với năm 2018.
Các chuyên gia bất động sản cho rằng, kênh đầu tư mua bán đất nền Long An giá rẻ là một trong những kênh hứa hẹn mang lại nguồn tiềm năng lớn nhất cho khách hàng. Với triển vòng là khả năng sinh lợi nhuận cực kỳ hấp dẫn, giá rẻ và quỹ đất lớn, không lấy làm lạ khi thị trường mua bán đất nền Long An giá rẻ lại thu hút như vậy. Đặc biệt đây còn là kênh đầu tư bất động sản an toàn và hiệu quả nhất, không bị tác động quá lớn của thị trường.

Vì sao nên đầu tư mua bán đất nền Long An giá rẻ trong năm 2019?
Để có thể đón đầu được xu hướng của thị trường, Long An hiện đã xuất hiện hàng loạt các dự án bất động sản lớn, tạo tiền đề cho sự phát triển, tăng giá đất của khu vực. Anh Văn Hùng - một nhân viên chuyên môi giới bất động sản ở huyện Bến Lức, tỉnh Long An chia sẻ, trong khi những năm về trước, mức giá giao dịch của đất nền huyện Đức Hòa chỉ dao động từ vài triệu đồng/m2, nhưng trong năm 2017 đã tăng vọt lên 10 triệu đồng/m2, và đến thời điểm hiện tại, mức giá đã tăng lên khoảng 12 - 15 triệu đồng/m2. Đa phần giá đất trên địa bàn tỉnh Long An đều có xu hướng tăng giá 40 - 60% so với những năm trước, cá biệt có nơi còn lên tới 20 triệu đồng/m2 (thường tập trung tại những dự án, khu vực giáp ranh với thành phố Hồ Chí Minh hoặc các tuyến đường huyết mạch quan trọng).
Anh Hùng nói “Giá đất Long An chỉ “leo thang” khi các dự án bất động sản tại đây được công bố. Nôi vào có sự xuất hiện của dự án bất động sản, giá đất nơi đó có xu hướng tăng mạnh trong thời gian tới.”

Theo dự kiến của anh hùng, mức giá Long An mặc dù đã tăng nhiều so với những năm trước, nhưng vẫn còn xu hướng tiếp tục tăng và không hề có dấu hiệu giảm lại.

Không chỉ nhờ sự xuất hiện của các dự án bất động sản, xu hướng mới phát triển tỉnh Long An thành khu kinh tế mới của thành phố Hồ Chí Minh cũng góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản Long An nói chung và mua bán đất nền Long An giá rẻ nói riêng.

Chủ tịch hiệp hội bất động sản thành phố Hồ Chí Minh - ông Lê Hoàng Châu, nhận định đất nền luôn là phân khúc nóng nhất của thị trường. Bởi vì theo tâm lý đầu tư của người dân Việt Nam, xu thế nhà liền thổ luôn gắn chặt với suy nghĩ của bản thân. Khi có khoản tài sản dư dả, việc đầu tiên người Việt nghĩ đến sẽ là đi mua đất, đặc biệt là đất giá rẻ, coi như đó là một hình thức đầu tư. Chính vì thế, mua bán đất nền Long An giá rẻ luôn có xu hướng tăng trưởng và có tính thanh khoản cao.

Nguồn tin tức bất động sản : http://nhadattintuc.com/tin-tuc-du-...gia-re-phan-khuc-chu-dao-nam-2019-ar10461.htm
 

Đối tác

Top