Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Thiết bị an toàn khẩn cấp khi xe nổ lốp ô tô TESD – DCAMTESD

duyascom

Thành viên cấp 1
Tham gia
12/8/20
Bài viết
61
Thích
0
Điểm
6
#1
Thiết bị an toàn khi nổ lốp TESD là một thiết bị kỹ thuật giải quyết tình trạng khi xe hơi bị nổ lốp hoặc mất áp suất nghiêm trọng, thiết bị này bảo đảm cho xe không xảy ra tai nạn khi lốp xe bị nổ bất chợt lúc đang di chuyển, khiến cho xe vẫn có thể lái an toàn trong một khoảng cách ngắn để người điều khiển có thể từ từ giảm tốc độ và dừng lại tránh rủi ro lật xe, hoặc mất lái do hoảng loạn.
Đai màu đen được làm bằng sợi Carbon cao cấp do công ty Toray Industries (số 1 Nhật Bản) sản xuất, chịu được nhiệt đến 2000oC mà vẫn không biến dạng. Nguyên liệu này được dùng chủ yếu cho vỏ máy bay và ngành hàng không vũ trụ. Về trọng lượng, với sợi Carbon có đường kính 6mm và độ dài 1m chỉ nặng 0.055kg so với sợi thép tương tự là 0.22kg (nặng bằng ¼ sợi thép) tuy nhiên độ cứng của nó gấp 2 lần thép. Nguyên liệu này có thể cẩu được một chiếc ô tô do khả năng chịu tải gấp 7 lần sợi thép.
Các miếng nhựa gài và nhựa dẫn là loại nhựa hợp kim do công ty Bayer (Đức) sản xuất. Xe chạy 1 giờ đồng hồ thì nhiệt độ của mâm là khoảng 70oC và sẽ cố định nhiệt đồ dù cho khoảng thời gian chạy lâu hơn, nếu trong trường hợp đạt đến 100oC thì lốp sẽ bắt đầu nóng chảy, tuy nhiên với loại nhựa hợp kim có thể chịu độ nóng lên đến 210oC mà vẫn không bị hao mòn.
Con tán được nén thêm phân tử giúp cho nó có độ cứng lên đến 12.9 cao hơn con tán bình thường chỉ có 4.6.
Liên hệ 0909.880.768
 

Đối tác

Top