Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Thiết bị mạng Cisco giới thiệu giải pháp bảo vệ toàn diện trong các cuộc tấn công mạng

Ciscochinhhang

Thành viên cấp 1
Tham gia
23/2/19
Bài viết
140
Thích
1
Điểm
18
#1
Các Chính sách an toàn nhất quán tích hợp trên toàn bộ môi trường mạng
Trong cuộc họp xuyên lục địa bao gồm Mỹ, Thái Lan, Việt Nam, Philippin, Singapore, Malaysia được tổ chức gần đây, Thiết bị Cisco đã giới thiệu một tập hợp những giải pháp bảo mật mang tính hội tụ. Những biện pháp này được thiết kế để giúp cho những hệ thống dữ liệu chống lại những mối đe dọa mà họ phải đối mặt khi chuyển sang môi trường hợp nhất và ảo hóa, cho phép doanh nghiệp tận dụng ưu thế của mô hình mới dựa trên đám mây.
Thiết bị Cisco xử lý bảo mật an toàn rất khác biệt so các đối thủ trong ngành công nghệ này. Bằng cách tận dụng kiến trúc SecureX, biện pháp bảo mật thiết bị Cisco được xây dựng vào cơ cấu mạng. Hiện nay, khoảng 70% lưu lượng truy cập Internet trên toàn cầu và 35% truy cập email của thế giới chảy qua thiết bị mạng Cisco. Hãng này đang có ưu điểm cạnh tranh trong việc chủ động bảo vệ chống lại các mối đe dọa trước khi chúng tác động đến mạng lưới khách hàng. Thiết bị mạng Cisco dùng cácnhững thiết bị đảm bảo an toàn thông minh tích hợp trên toàn cơ sở hạ tầng mạng để cung cấp thực thi chính sách toàn bộ. Nhờ vào đó, việc bảo mật bắt kịp nhu cầu thay đổi môi trường ảo hóa và điện toán đám mây công suất cao, cũng như những yêu cầu tăng thêm độ phức tạp và nhân viên mang thiết bị của mình để làm việc.
Trao đổi trong phỏng vấn, ông Christopher Young, Phó chủ tịch, Nhóm bảo mật an ninh chính phủ của thiết bị Cisco, cho biết: “biện pháp đảm bảo của thiết bị Cisco tập trung đảm bảo cho việc chuyển đổi với 3 tiêu chí cần thiết: Đảm bảo an toàn ứng dụng, chống những cuộc tấn công trong và ngoài trong các môi trường ứng dụng có hiệu suất và giao dịch cao; Hợp nhất an ninh, bảo mật, cung cấp và điều phối nhịp nhàng, thống nhất bảo mật vật lý và ảo hóa để đảm bảo an toàn hạ tầng, thực thi chính sách và kiểm soát truy cập ứng dụng; Bảo vệ theo ngữ cảnh kinh doanh bằng cách sắp xếp, kết nối các chính sách đảm bảo an toàn với yêu cầu kinh doanh thông qua định danh qua mạng, nhận biết thiết bị và giám sát, kiểm soát ứng dụng”.
Xem thêm : Ciscochinhhang.com
 
Top