Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Thiết bị Switch Cisco Catalysst 2960X chính hãng thì nên mua tại đâu.

Ciscochinhhang

Thành viên cấp 1
Tham gia
23/2/19
Bài viết
196
Thích
1
Điểm
18
#1
Nhận các tính năng cấp doanh nghiệp bạn muốn với mức giá tốt nhất Cisco Catalyst 2960X là những thiết bị chuyển mạch truy cập Gigabit Ethernet Layer 2 và Layer 3. Chúng dễ triển khai, kiểm soát và khắc phục sự cố. Họ cung cấp cài đặt phần mềm tự động và cấu hình cổng. Và nó giúp cho mọi người cắt giảm chi phí với những chức năng tiết kiệm năng lượng.
Trang web : Ciscochinhhang.com.
Thiết bị chuyển mạch 2960-X2960XR Series gồm những cấu hình để thích hợp với bất kỳ mạng công ty nào. Tất cả các model đều có Bảo hành trọn đời giới hạn (E-LLW). Chọn công tắc tốt nhất cho yêu cầu của mọi người từ hơn 20 mẫu máy.
Xem thêm : WS-C2960+48TC-L

Các bảng dưới đây tóm tắt các số chuyển mạch và số mô hình của thiết bị mạng Cisco Catalyst 2960-X2960-XR, với các chi tiết như cổng Ethernet, uplinks, Power over Ethernet (PoE) và FlexStack stacking. Tất cả những mẫu gồm Bảo hành trọn đời có giới hạn (E-LLW).
  • Xếp chồng FlexStack-Plus: Mô-đun có thể hoán đổi nóng cung cấp xếp chồng thực sự với tối đa 8 công tắc trong một ngăn xếp hoạt động như 1 đơn vị duy nhất
  • PoE: Cấp nguồn qua Ethernet
  • PoE +: Cấp nguồn qua Ethernet Plus
  • LAN Base: Bộ tính năng nâng cao cấp 2
  • IP Lite: Tính năng lớp cơ bản 3
Đơn giản hoát động với thiết bị Cisco 2960X
Tự động cài đặt phần mềm để triển khai không chạm. Cấu hình cổng tự động dựa trên loại thiết bị mạng. Chủ động chẩn đoán và khắc phục các sự cố về phần cứng và phần mềm với Trang chủ cuộc gọi thông minh của thiết bị Cisco.
Chức năng thông minh từ thiết bị mạng Cisco 2960X
Tiêu thụ ít năng lượng hơn với chế độ ngủ đông chuyển đổi. Giảm sự gián đoạn giao thông do dự phòng máy bay điều khiển trên các công tắc FlexStack-Plus. Nhận tính năng hiển thị ứng dụng và kiểm soát với NetFlow Lite để ưu tiên những ứng dụng.
Thiết bị mạng Cisco catalyst 2960 với độ bảo mật cao.
2960-X dùng 802.1X để điều khiển truy cập mạng dựa trên cổng. Bật điều khiển truy cập dựa trên vai trò có thể mở rộng và linh động với Công nghệ Cisco TrustSec. Bảo vệ chống trộm cắp địa chỉ IPv6 và những cuộc tấn công nguy hiểm với IPv6 First Hop Security.
Xem thêm : Cisco chính hãng.
 

Tham gia Nhóm Facebook

Kenhrao.com - Kênh quảng cáo, mua bán, rao vặt miễn phí
Top