Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG BẾP

Nhavuivanan

Thành viên cấp 1
Tham gia
4/12/19
Bài viết
18
Thích
0
Điểm
1
Nơi ở
Hồ Chí Minh
Website
nhavuivanan.com
#1
Nhà bếp không chỉ là nơi để nấu nướng mà còn là nơi để mọi người tập trung cùng nhau vào bếp mỗi dịp quan trọng. Còn đối với các chị em phụ nữ nội trợ thì nhà bếp còn là nơi thường xuyên được tiếp xúc nhất. Chính vì vậy mà nhà bếp không chỉ phải sạch sẽ mà còn phải đẹp để giúp cho những người vào bếp có cảm hứng để nấu những bữa ăn ngon cho gia đình.


6dd2091df32fdd6f933ecba28a445799.jpg

Biết cách thiết kế nội thất phòng bếp một cách khoa học và hợp lý sẽ giúp cho tình cảm gia đình ngày càng ấm cúng vì những món ăn ngon không chỉ từ vị giác mà còn đến từ thị giác. Nắm bắt được nhu cầu đó nên Nhà Vui Vạn An đã giúp cho nhiều khách hàng hài lòng và tin tưởng nhờ thiết kế nội thất phòng bếp đẹp hơn, gọn hơn, tinh tế và dễ sử dụng hơn, phù hợp với nhu cầu và mong muốn của khách hàng.
Để thiết kế phòng bếp một cách hoàn hảo nhất cần nắm rõ các loại phụ kiện, cách phân chia, sắp xếp sao cho hợp với diện tích và nhu cầu sử dụng của gia chủ.

Những vị trí nên lưu ý khi thiết kế nội thất phòng bếp:

Phong thủy của bếp:

Khi thiết kế nội thất cho phòng bếp thì ta nên quan tâm đến phong thủy vì như vậy giúp cho bạn nấu ăn ngon hơn mà còn có thể giữ an toàn cho bạn.

9911ecbea07a30e7c89fdadbe8a058e8_L.jpg
Không nên đặt bếp dựa vào tường, không để bếp nhìn thẳng ra cửa chính hay phía sau bếp có cửa sổ vì gió từ đó sẽ thổi vào bếp gây khó khăn và hao tốn nhiên liệu khi nấu.

An toàn:

Nhà bếp là nơi thường xuyên tiếp xúc với lửa nhất nên rất dễ gây ra hỏa hoạn không đáng có nên khi thiết kế nội thất cho phòng bếp cần phải chú ý đến tính an toàn của người sử dụng khi lên bản thiết kế chính thức.

ff59c9a6a0788c61e12cc4ecc25e8ac3.jpg
Không đặt bếp gần các đồ điện hoặc chứa nước như tủ lạnh, máy giặt,.. Cũng khoog nên để gần phòng ngủ vì hơi nóng và mùi dầu mỡ gây khó chịu.

Thuận tiện khi sử dụng:

Khi thiết kế nội thất cho phòng bếp thì phải đảm bảo được tính thuận tiện của nó. Chất liệu sử dụng trong phòng bếp nên là những chất liệu sáng bóng dễ lau chùi để có thể dễ dàng xử lý khi có dầu mỡ hoặc những vết dơ gì rơi ra trong khi nấu nướng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY TNHH TV-TK-XD NHÀ VUI VẠN AN
Trụ sở chính:

  • Chung cư 9View, phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM
Chi nhánh Phú Yên:
  • Nguyễn Đình Chiểu, Phường 7, Thành phố Tuy Hòa, Phú Yên
Chi nhánh Nha Trang:
  • Cầu Lùng, xã Vĩnh Thái, thành phố Nha Trang
HOTLINE: 092.143.7686 ( KIẾN TRÚC SƯ TƯ VẤN ) – 058.604.6202 ( KỸ SƯ TƯ VẤN)
 

Đính kèm

Đối tác

Top