Dịch vụ Thiết kế nội thất phòng khác chung cư nhỏ - Top ý tưởng hay dành cho bạn

Lighting Art

Thành viên cấp 1
Tham gia
4/1/19
Bài viết
34
Thích
2
Điểm
8
Nơi ở
69 Bàu Mạc 8, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng
Website
lightingart.vn
#1
Thiết kế nội thất phòng khác chung cư- Top ý tưởng hay dành cho bạn
------
+ Lighting Art chuyên thi công và thiết kế nội thất theo yêu cầu
+ Lên ý tưởng và thiết kế hoàn thiện phòng khách nhà bạn phù hợp và đẹp nhất
---------
Thiết kế phòng khách chung cư nhỏ vừa phù hợp với không gian vẫn đảm bảo được tiện nghi là vấn đề nhiều chủ nhà đang băn khoăn. Lighting Art sẽ gợi ý đến bạn một số ý tưởng giúp bạn thiết kế phòng khách trong căn hộ nhà bạn. Cùng tìm hiểu nhé!
1. Tạo điểm nhấn cho phòng

Một điểm nhấn ở phòng như một bức tranh lớn hay một chiếc sofa tạo cho căn phòng một điểm thu hút ánh nhìn. Ngoài ra nó còn được dùng để chia nhỏ không gian giữa các khu vực trong căn hộ. Rõ ràng đây là một ý tưởng hay dành cho chung cư của bạn.
Có nhiều ý tưởng thiết kế khác sẽ khiến bạn thích thú khi bày trí cho không gian sống của mình như thế.Tạo điểm nhấn cho phòng khác để trông mọi thứ trở nên lớn hơn

2. Vách ngăn động phân chia các phòngTối ưu được không gian với vách ngăn thông minh

Thay vì dùng những bức tường đơn điện để phân tách các phòng trong căn hộ, bạn có thể sử dụng những vách kính hoặc giá sách để ngăn cách các phòng. Những đồ trang trí đơn giản đó nhưng có thể biến không gian trở nên rộng rải hơn.


3. Phong cách tối giảnPhòng tối giản và tiện dụng

Tối giản thể hiện qua việc chỉ sử dụng những đồ nội thất thực sự cần thiết và bỏ đi những món đồ ít sử dụng. Hơn nữa màu sắc cũng thường là màu tươi sáng tạo không gian rộng hơn.Nếu có bất kỳ vấn đề gì thắc mắc hãy liên hệ với Lighting Art qua hotline: 0919 007 133 hoặc email Sale.lightingart@gmail.com.
 

Đối tác

Top