Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Thiết kế phòng hội thảo

sieutocviet4

Thành viên cấp 1
Tham gia
25/1/19
Bài viết
387
Thích
0
Điểm
16
#1
Phòng họp là khu vực ko thể thiếu tại mỗi văn phòng. Tùy theo từng quy mô của doanh nghiệp, đơn vị mà phòng họp lại mang những tiêu chí bề ngoài nội thất riêng biệt. Trong bài viết này, BMC sẽ giới thiệu tới bạn các tiêu chuẩn lúc thiết kế phòng họp và các chiếc phòng họp luôn thể nghi, đẹp và hiện đại nhé!
Tiêu chuẩn mẫu mã phòng họp đẹp, hiện đại

Phòng họp nhóm sẽ mang các tiêu chuẩn khác có phòng họp chung. Đối có phòng họp nhóm, nội thất chỉ nên mẫu mã bảo đảm tính tiện nghi, thoải mái. Mặt khác, phòng họp chung lại bắt buộc ngoại hình tuyệt vời hóa ko gian, đảm bảo cả về công năng lẫn tính thẩm mỹ.
Dưới đây là các tiêu chuẩn căn bản khi thiết kế nội thất phòng họp, mời những bạn tham khảo.
Tùy vào số lượng viên chức cũng như nhu cầu của doanh nghiệp mà phòng họp sẽ sở hữu diện tích khác nhau. Đối sở hữu phòng họp nhỏ, buộc phải có dung tích chí ít là 20m2 để cất dưới 20 người. Phòng họp vừa nên với thể tích tối thiểu là 40m2 để chứa từ 20 – 50 người. Phòng họp lớn với sức cất trên 50 người thì phải đảm bảo tiêu chuẩn dung tích là 0,8m2/người.
Vị trí đặt phòng họp cũng là 1 tiêu chuẩn siêu quan trọng, tác động đến chất lượng cuộc họp cũng như tinh thần của nhân viên. Tiêu chính xác định vị trí đặt phòng họp gồm có:

Thuận tiện, hứng phổ biến ánh sáng: Phòng họp hướng đến hoặc sắp những bộ phận để nhân viên dễ dàng chuyển động tới khu vực phòng họp. Ánh sáng sở hữu thể thu được từ cửa số hoặc cửa ra vào. Ánh sáng tự nhiên giúp cân bằng ko khí trong phòng họp, là 1 trong những điều kiện để cuộc họp diễn ra suôn sẻ.
Yên tĩnh, với không gian riêng: Phòng họp thường được bố trí ở 1 không gian độc lập và mang lối đi riêng để ko gây tương tác đến khu vực làm cho việc khác. Vị trí cuối hoặc giữa văn phòng thường là vị trí tiện dụng và hợp phong thủy.
Tiêu chuẩn bề ngoài nội thất phòng họp

Dù bề ngoài theo phong cách nào, dung tích ra sao thì phòng họp nên đem đến cảm giác thoải mái, dễ chịu. Sự đồng bộ trong nội thất sẽ tạo sự chuyên nghiệp, nghiêm chỉnh của doanh nghiệp. Đây cũng sở hữu thể là nơi tiếp đối tác cần thiết kế nội thất phòng họp cũng là cách để quảng bá, khẳng định hình ảnh thương hiệu có mọi người.
Báo giá thiết kế, thi công nội thất phòng họp của BMC

BMC chế tạo cho các bạn phổ biến gói kiểu dáng và thi công nội thất đa dạng, ưa thích có nhu cầu của từng doanh nghiệp.

Thiết kế, thi công nội thất phòng họp trọn gói
Thiết kế nội thất phòng họp theo yêu cầu
Thi công nội thất phòng họp theo yêu cầu
Sản xuất đồ nội thất cho phòng họp

Xem thêm: Top các chiếc nội thất trường học đẹp nhất 2023

Báo giá kiểu dáng nội thất phòng họp

Với diện tích dưới 100m2, giá thành mẫu mã nội thất sẽ là 200.000đ/m2. Với không gian phòng họp trên 100m2, giá tiền thiết kế nội thất sẽ chỉ còn 180.000đ/m2.
Bạn với thể tham khảo giá khía cạnh bằng cách shop trực tiếp qua Hotline: 0836 183 399 hoặc để lại thông báo ở phần bình luận dưới chân trang để viên chức BMC hỗ trợ tham mưu và báo giá.
 

Đối tác

Top