Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Thiết kế quán cafe phong cách tối giản Nhật Bản

Hiandecor

Thành viên cấp 1
Tham gia
22/11/19
Bài viết
228
Thích
0
Điểm
16
#1
Nhật Bản nổi tiếng với sự đơn giản nhưng tinh tế và sang trọng, nên luôn được nhiều khách thích thú. Ở Sài Gòn hiện nay có rất ít quán theo kiểu phong cách này, nên nếu bạn muốn thử theo phong cách này thì hãy liên hệ với Hian ngay nha để được nhận sự hỗ trợ nhanh nhất nè:
Vì quán chỉ bán mang đi là chủ yếu, nên mọi yếu tố trang trí tập trung cho phần quầy pha chế và chổ đứng chờ của khách. Vì không gian rất ít yếu tố trang trí nên mọi vật dụng tạo ra sự khác biệt điều rất được chú ý. Những vật dụng gỗ trong trường hợp này trở nên đắt giá đến lạ.
Tham khảo:

>>Thiết Kế Quán Cafe Phong Cách Tối Giản Nhật

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể truy cập thêm tại đây: Thiết kế quán cafe

Đơn Vị Thi Công Quán Cafe Uy Tín, Chất Lượng
HIAN FURNITURE & DECORATION là đơn vị thiết kế thi công quán cafe trọn gói uy tín, chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất cho quán cafe. Chúng tôi tự tin mang lại những thiết kế độc đáo, sáng tạo và phù hợp với yêu cầu khách hàng.

— HIAN FURNITURE & DECORATION —

Hotline: 0909 96 57 98 – Email: Arch.hian@gmail.com Hian.com_.vn-thiet-ke-quan-cafe-phong-cach-toi-gian-p36.jpg Hian.com_.vn-thiet-ke-quan-cafe-phong-cach-toi-gian-p36-2.jpg Hian.com_.vn-thiet-ke-quan-cafe-phong-cach-toi-gian-p36-3.jpg Hian.com_.vn-thiet-ke-quan-cafe-phong-cach-toi-gian-p36-4.jpg Hian.com_.vn-thiet-ke-quan-cafe-phong-cach-toi-gian-p36.jpg Hian.com_.vn-thiet-ke-quan-cafe-phong-cach-toi-gian-p36.jpg Hian.com_.vn-thiet-ke-quan-cafe-phong-cach-toi-gian-p36-2.jpg Hian.com_.vn-thiet-ke-quan-cafe-phong-cach-toi-gian-p36-3.jpg Hian.com_.vn-thiet-ke-quan-cafe-phong-cach-toi-gian-p36-4.jpg
 

Đối tác

Top