Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Hồ Chí Minh Thiết kế quán cafe trên cây cổ thụ tại Sài Gòn

Hiandecor

Thành viên cấp 1
Tham gia
22/11/19
Bài viết
228
Thích
0
Điểm
16
#1
Sài Gòn bây giờ mà tìm được một quán cafe cây rất khó, nhà thì chi chít nhau lấy đâu ra không gian cây xanh chứ. Nhưng không tại một quán cà phê trên đường Phan Văn Trị (quận Gò Vấp, TP HCM), người chủ đã tận dụng các thân cây lớn để bố trí chỗ ngồi thư giãn cho khách. Cùng Hian tìm hiểu nhé:
Quán được bao quanh là những cây cổ thụ to lớn, được trồng nhiều năm tuổi, một màu xanh tạo cảm giác mát mẻ, thông thoáng, nơi đây phù hợp cho những người yêu thiên nhiên, thích sự mới lạ. Điểm đặc biệt ở đây là quán được tạo dưới những cành cây của cổ thụ, nó rất độc đáo, bạn có thể ghé xem qua:
Tham khảo:

>>Thiết Kế Quán Cafe Trên Cây Cổ Thụ Tại Sài Gòn

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể truy cập thêm tại đây: Thiết kế quán cafe

Đơn Vị Thi Công Quán Cafe Uy Tín, Chất Lượng
HIAN FURNITURE & DECORATION là đơn vị thiết kế thi công quán cafe trọn gói uy tín, chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất cho quán cafe. Chúng tôi tự tin mang lại những thiết kế độc đáo, sáng tạo và phù hợp với yêu cầu khách hàng.

—HIAN FURNITURE & DECORATION —

Hotline: 0909 96 57 98 – Email: Arch.hian@gmail.com Thietkequancafe.net-thiet-ke-quan-ca-phe-tren-cay-a14.jpg Thietkequancafe.net-thiet-ke-quan-ca-phe-tren-cay-a14-2.jpg Thietkequancafe.net-thiet-ke-quan-ca-phe-tren-cay-a14-5.jpg Thietkequancafe.net-thiet-ke-quan-ca-phe-tren-cay-a14-11.jpg Thietkequancafe.net-thiet-ke-quan-ca-phe-tren-cay-a14.jpg Thietkequancafe.net-thiet-ke-quan-ca-phe-tren-cay-a14-2.jpg Thietkequancafe.net-thiet-ke-quan-ca-phe-tren-cay-a14-5.jpg Thietkequancafe.net-thiet-ke-quan-ca-phe-tren-cay-a14-11.jpg
 

Tham gia Nhóm Facebook

Kenhrao.com - Kênh quảng cáo, mua bán, rao vặt miễn phí
Top