Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Thiết kế quán trà sữa đơn giản nhưng cực kì tinh tế

Hiandecor

Thành viên cấp 1
Tham gia
22/11/19
Bài viết
228
Thích
0
Điểm
16
#1
* Hiện tại bây giờ đang có rất nhiều quán ăn, quán cafe, nhà hàng, đang mọc nhiều như nấm.... và bạn đang có định hướng muốn mở một quán trà sữa mang phong các đơn giản dành cho giới trẻ. Bạn nghĩ quán thiết kế theo phong cách đơn giản sẽ không đẹp mà chỉ dừng ở mức độ bình dân kinh doanh được. Hãy cùng Hian tham khảo ngay thiết kế quán trà sữa đơn giản bên dưới nhé.
* Với cách trang trí nhẹ nhàng đơn giản không quá cầu kì, nhưng vẫn mang một nét đặc biệt khác lạ so với các quán trà sữa khác, chỉ với chi phí đầu tư không quá 3 triệu đồng/m2 nhưng nó thể hiện được sự sang trọng và tinh tế của một quán trà sữa.
* Điều đáng nói chính là việc đồng bộ phong cách thiết kế, chọn những vật dụng trang trí rẻ tiền những lại rất dễ thương. Khi bạn chọn được đơn vị thiết kế đồng hành thì việc tối ưu cho đầu tư là điều dễ dàng.
Tham khảo:
Thiết kế quán trà sữa: https://www.thietkequantrasua.org/thiet-ke-quan-tra-sua-don-gian-t26/
Mọi thông tin chi tiết bạn có thể truy cập thêm tại đây: Thiết kế quán trà sữa
Hotline: 0909 96 57 98 – Email: Arch.hian@gmail.com Thietkequantrasua.org-Thiet-ke-quan-tra-sua-don-gian-nhung-cuc-ki-tinh-te-s26-1.jpeg Thietkequantrasua.org-Thiet-ke-quan-tra-sua-don-gian-nhung-cuc-ki-tinh-te-s26-3.jpeg Thietkequantrasua.org-Thiet-ke-quan-tra-sua-don-gian-nhung-cuc-ki-tinh-te-s26-7.jpeg Thietkequantrasua.org-Thiet-ke-quan-tra-sua-don-gian-nhung-cuc-ki-tinh-te-s26-1.jpeg Thietkequantrasua.org-Thiet-ke-quan-tra-sua-don-gian-nhung-cuc-ki-tinh-te-s26-3.jpeg Thietkequantrasua.org-Thiet-ke-quan-tra-sua-don-gian-nhung-cuc-ki-tinh-te-s26-7.jpeg
 

Đối tác

Top