Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn
Muốn SPAM thì vào đây >> Facebook Group

Điêu Khắc Minh Trung

Thành viên cấp 1
Tham gia
30/12/19
Bài viết
76
Thích
0
Điểm
6
#1
thachcaominhtrung.com

- Ngày nay nhu cầu xây dựng ngày càng phát triển, để đáp ứng mong muốn của quý khách hàng nhiều mẫu thiết kế sáng tạo được ra đời để làm hài lòng quý những mong muốn về một công trình hoàn hảo của quý khách hàng. Trong các phong cách xây dựng thì phong cách thiết kế thi công nội ngoại thất cổ điển là được ưa chuộng xây dựng nhiều nhất bởi phong cách này mang lại một cảm giác cổ kính, sang trọng, tinh tế.

- Qúy khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế thi công nội ngoại thất cổ điển uy tín thì hãy liên hệ với Công ty TNHH Điêu Khắc Minh Trung - chúng tôi tự tin là một trong những người đồng hành tận tâm với chất lượng dịch vụ tốt nhất trong quá trình hoàn thiện công trình của quý khách hàng.


Thiết Kế Thi Công Nội Ngoại Thất Cổ Điển​

- Phần ngoại thất thường sẽ thường thiết kế với các hàng cột tạo cảm giác vững chắc và làm trọng tâm với cái đầu cột họa tiết điêu khắc bắt mắt mang lại cảm giác hoàng gia sang trọng cho không gian bên ngoài công trình. Các chi tiết điêu khắc trong thiết kế thi công nội ngoại thất cổ điển có độ uốn cong tỉ mỉ , được thiết kế điêu khắc tinh tế dưới bàn tay của những người thợ lành nghề. Ngoại thất của phong cách cổ điển thường lấy tông trắng làm màu chủ đạo vì màu trắng mang lại cảm giác sang trọng thẩm mỹ cho không gian công trình. Nhìn từ xa lại thì các công trình ngoại thất cổ điển có kiến trúc như những tòa lâu đài thời xưa cổ kính nhưng tráng lệ.
Thiết Kế Thi Công Nội Ngoại Thất Cổ Điển​

- Phần nội thất bên trong được các kiến trúc sư dụng tâm để tạo ra một không gian hoàng gia đúng nghĩa. Phong cách cổ điển thường được nhớ đến với điểm nhấn là hình ảnh của những chùm đèn thủy lớn sang trọng ở trung tâm làm nổi bật phần không gian này. Các tông màu thường được ứng dụng trong nội thất cổ điển là những tông màu trầm vì nó mang đến cảm giác sang trọng đối với màu sáng là màu vàng , trắng , be những màu có hơi hướng hoàng gia.

- Các chi tiết phào chỉ giữa phần tường - chân tường - sàn được thiết kế phối hợp khéo léo để không tạo ra cảm giác rối mắt cho không gian. Các chi tiết này phải được đảm bảo có sự hòa hợp với các phần nội thất khác để tạo nên một tổng thể hoàn hảo.


Thiết Kế Thi Công Nội Ngoại Thất Cổ Điển​

Công ty TNHH Điêu Khắc Minh Trung là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm về mảng thiết kế thi công nội ngoại thất cổ điển. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lắng nghe và đáp ứng mong muốn của quý khách hàng . Công ty hy vọng sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng và hoàn hảo trong quá trình hoàn thiện thiết kế thi công nội ngoại thất cổ điển của quý khách hàng. Những sản phẩm của công ty đều được cung cấp bởi những đơn vị có uy tín trên cả nước.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI NGOẠI THẤT CỔ ĐIỂN
Công Ty TNHH Điêu Khắc Minh Trung
Địa chỉ: 516 Lê Văn Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp. HCM
Liên hệ: 0946.869.773 (Mr.Trung)
Mail: dieukhacminhtrung@gmail.com
Website: thachcaominhtrung.com
 
Top