Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc thiết kế và thi công ốp alu mặt tiền

doanmai25

Thành viên cấp 1
Tham gia
21/2/20
Bài viết
1,773
Thích
2
Điểm
38
#1
Thi công alu - Đơn giá thiết kế thi công làm bảng hiệu alu (bảng nhôm alu dán chữ mica, decal, inox) : 580.000/m2 – 750.000/m2

Đơn giá trên là giá hoàn thiện trọn gói theo m2, tùy thuộc vào yêu cầu và độ khó thi công sẽ có giá khác nhau. Quý khách hàng có nhu cầu thi công ốp mặt dựng alu xin liên hệ hotline để được báo giá chính xác nhất. Giá chính xác hơn khi chúng tôi khảo sát mặt bằng và nhu cầu của khách hàng.
Bảng báo giá ốp alu mặt tiền
Bảng báo giá ốp alu mặt tiền tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai – Công ty bí ẩn việt chúng tôi hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công các loại quảng cáo như ốp mặt dựng alu, ốp alu mặt tiền, ốp alu quảng cáo, thi công bảng hiệu alu, làm mặt dựng alu, mái alu, trần alu cho các công ty, cửa hàng, shop, ngân hàng, siêu thị và thi công ốp alu cho khách hàng theo yêu cầu.

Sở hữu đội ngũ thiết kế và thi công ốp alu mặt tiền, ốp mặt dựng alu chuyên nghiệp, quy trình làm việc hiện đại và hiệu quả cao nhất:
Theo hình ở trên, chúng ta có thể thấy lớp nhôm là lớp quan trọng nhất tạo ra sản phẩm tấm nhôm nhựa Alu compostie trong nhà – alu vân gỗ hay alu ngoài ngoài trời.

Hiện nay, tại Việt Nam – có nhiều nhà sản xuất, phân phối, thương mại sản phẩm tấm ốp nhôm nhựa trong đó nổi bật nhất trong nghành thì có:

  • Công ty nhôm Việt Dũng: Sản phẩm tấm nhựa ốp tường ALu-Alcorest
  • Nhà máy sản xuất tấm nhựa ốp tường NDA Hà Nam: Sản phẩm Alu DAG – Alu Mitsu – Alu Boss – Alu NBH
  • Và các công ty sản xuất, nhập khẩu tấm ốp nhôm nhựa alu khác … Alu Vertu , Alu Lion, Alu Victory


TẤM ỐP NHÔM NHỰA PHỨC HỢP ALUMINIUM COMPOSITE
Thích hợp dùng trong ốp trần và tường, màu sắc đa dạng, hệ số giãn nở thấp, có khả năng chống cháy, chống thấm nước, cách âm, cách nhiệt tốt. đảm bảo độ bền màu và tiêu chí thẩm mỹ cao, tạo được hiệu ứng về không gian, không phải trát vữa và sơn bả, giảm được chi phí thi công lắp đặt.  • Hỗ trợ tư vấn các loại hình ốp alu phù hợp
  • Khảo sát thực tế bề mặt công trình
  • Báo giá thi công ốp alu trọn gói theo giá vật tư khách hàng lựa chọn.
  • Ký kết hợp đồng
  • Tiến hành thi công lắp đặt
  • Nghiệm thu, bảo hành công trình.
Các công trình thi công alu
Kính mời quý khách hàng, đối tác đang có nhu cầu tìm đơn vị, Thi công alu công ty ốp alu, thi công alu cho công trình, dự án có thể xem qua các công trình thi công alu mới nhất của bí ẩn việt
Thi công mái sảnh alu chuyên nghiệp tại Hà Nội
 

Đối tác

Top