Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Thiết kế web tin tức và những lưu ý bạn cần phải biết!

Letweb.net

Thành viên cấp 1
Tham gia
11/3/19
Bài viết
11
Thích
0
Điểm
1
Nơi ở
TP. HCM
Website
letweb.net
#1
Trong những năm gần đây, thiết kế website tin tức đã dần nhận được sự quan tâm của nhiều người. Bởi vì nó giúp nhiều người cập nhật tin tức nhanh chóng và hiệu quả, thuận tiện hầu như mọi lúc mọi nơi. Để tìm hiểu về loại hình website thú vị này, mời mọi người cùng đọc bài viết dưới đây.

1. Website tin tức là gì?

Đây là một hình thức báo điện tử có khả năng cung cấp tin tức nhanh và khả năng tiếp cận thông tin dễ dàng thông qua các thiết bị di động, PC, laptop. Website tin tức luôn cập nhật nhanh chóng những thông tin trên thế giới hoặc trong nước (tuỳ quy mô) cho mọi người.


Website tin tức đang trở thành xu hướng vì tiện lợi, nhanh chóng

Không giống như hình thức báo truyền thống bị giới hạn bời số lượng tin tức, số lần xuất bản, báo điện tử không giới hạn số lần cập nhật tin tức và nội dung. Miễn là nội dung chất lượng, đúng sự thật, không giật tít.

Có nhiều loại website tin tức khác nhau. Để thuận tiện, Letweb sẽ chia thành hai loại:
 • Website tin tức tổng hợp: Tập trung nhiều lĩnh vực khác nhau như xã hội, ẩm thực, đời sống, pháp luật, showbiz, thế giới,…
 • Website tin tức chuyên biệt: Chỉ tập trung vào một lĩnh vực chính hoặc cộng thêm các lĩnh vực có liên quan đến lĩnh vực chính đó. Như website du lịch, có thể thêm tin về ẩm thực, nghỉ dưỡng,…
2. Các tính năng cần thiết trên web tin tức

Một số tính năng mà bất kỳ website tin tức nào cũng phải có:
 • Quản lý bài viết: giúp quản trị viên dễ dàng đăng và chỉnh sửa bài viết, cập nhật bài viết mới
 • Quản lý hình ảnh: quản lý hình ảnh và chất lượng hình ảnh xuất hiện trên website nhằm tối ưu hoá, hạn chế ảnh hưởng đến tốc độ load trang
 • Quản lý quảng cáo: nếu website của bạn cho phép quảng cáo, thì tính năng này rất hữu ích
 • Thống kê: thống kê số lượng người truy cập vào website, người xem từng bài tin tức, thời gian đọc, mục nào được xem nhiều nhất,…
 • Tìm kiếm: giúp người đọc dễ dàng tìm kiếm tin tức họ muốn
 • Tin nổi bật: hiển thị tin nổi bật trong ngày
Ngoài ra, nếu bạn muốn thêm bất kỳ tính năng nào. Letweb sẽ nhiệt tình tư vấn, nếu hợp lý, chúng tôi sẽ thêm vào website của bạn.

3. Mẫu website tin tức đẹp

Mẫu website Inka


Inka thể hiện tính cá nhân cao và theo chủ nghĩa tối giản

Inka là mẫu website WordPress dành cho các trang tin tức về du lịch, thời trang, thực phẩm và lối sống. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh Inka với tùy biến trực tiếp và xem các thay đổi ngay lập tức. Inka cho mọi người một cái nhìn đẹp đẽ với giao diện tối giản và hiện đại.

Newyork


Mẫu website tin tức du lịch hiện đại

Newyork là mẫu website hiện đại với bố cục thân thiện với người dùng. Newyork phù hợp với website du lịch, lối sống. Với mẫu website này, bạn sẽ trở thành một đối thủ đáng gờm trong lĩnh vực này.

4. Dịch vụ thiết kế website tin tức của Letweb

Với kinh nghiệm thiết kế web của mình, Letweb sẽ giúp bạn sở hữu một website tin tức thật đẹp, dễ sử dụng và thân thiện với người dùng.
Những tiêu chí khi làm việc của chúng tôi như:
 • Chất lượng: Letweb chỉ thiết kế những website chất lượng với giá cả hợp lý. Khi thiết kế, chúng tôi sẽ nghiên cứu thị trường, đối thủ, xu hướng để giúp bạn có được một website ưng ý và nổi bật.
 • Đúng hẹn: Thời gian hoàn thành website đúng như những gì đã ghi trên hợp đồng.
 • Tận tâm: Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn, giới thiệu dịch vụ cho bạn.
 • Đẹp: Website của bạn luôn đảm bảo được tính thẩm mỹ, giao diện thu hút, thân thiện với người dùng.
 • Trách nhiệm: Chúng tôi bảo hành website trong vòng 1 năm. Kiểm tra website mỗi tuần để đảm bảo website vận hành tốt.
Ngoài ra, khi đến với Letweb, bạn sẽ nhận được sự nhiệt tình và tận tâm của đội ngũ nhân viên trẻ và tài năng. Cùng với những dịch vụ thiết kế web trọn gói chuyên nghiệp sẽ làm bạn hài lòng.

Hãy gọi Letweb ngay hôm nay qua 0919 1000 75 , 0912 843 000 để được tư vấn miễn phí!
 

Đối tác

Top