Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Thiết lập không gian sống tiện ích, đa năng

lalamini

Thành viên cấp 1
Tham gia
12/6/23
Bài viết
195
Thích
0
Điểm
16
Website
www.kietreal.com
#1
Thiết lập không gian sống tiện ích, đa năng

Mỗi ngôi nhà không chỉ bảo đảm tính tiện nghi, hiện đại, mà còn đề cao tính cá nhân, mang đến môi trường sống lý tưởng nhất.

Từng chi tiết đều được sử dụng hợp lý để phục vụ nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của gia chủ.

Với những gợi ý biến tần 3 pha 380v dưới đây, gia chủ có thể tận hưởng cuộc sống thú vị sau những giờ làm việc căng thẳng.

Thiết lập không gian đa chức năng

Một không gian sống dù nhỏ nhưng vẫn tiện dụng và thoải mái khi gia chủ biết cách bố trí nhiều chức năng hài hòa trong cùng một khoảng diện tích.

Bằng cách sử dụng Biến tần 3 pha 220V, cấu trúc mở, tích hợp các chức năng vào cùng một không gian là một gợi ý tuyệt vời để tăng cường sự thoáng rộng cho nhà nhỏ.

Hoặc sử dụng phòng khách với chức năng của một phòng ăn hay phòng ngủ... nhờ các nội thất thông minh cũng là một phương án thú vị dành những căn nhà có diện tích nhỏ.Sắp xếp nội thất gọn gàng, ngăn nắp

Với các căn hộ có diện tích nhỏ, sự lộn xộn là một điều không thể, chúng sẽ khiến ngôi nhà của bạn thêm chật chội và làm mất đi hình ảnh thẩm mỹ của nó. Sự hạn chế của không gian không cho phép bất kỳ một chi tiết thừa và bữa bãi nào. Vì vậy, bạn hãy sắp xếp mọi thứ gọn gàng, ngăn nắp.

Sử dụng nội thất ẩn

Nội thất ẩn luôn là lựa chọn thông minh và vô cùng tuyệt vời dành cho những căn hộ nhỏ. Một chiếc tủ đựng đồ kèm giường ngủ, kèm bàn làm việc, một bàn ăn kèm tủ bếp, ngăn kéo… Với cách chọn lựa nội thất ẩn trong nội thất, đa chức năng như vậy sẽ giảm tải được khá nhiều phần diện tích sàn cho nhà chật luôn rộng rãi.

Sử dụng gương trang trí

Mọi thứ trong không gian đều được phản ánh qua những tấm gương, trong đó có ánh sáng. Gương là một công cụ tuyệt vời để trang trí cho nhà đẹp hơn, đồng thời khuếch tán ánh sáng, và phản chiếu sự vật… đem lại cảm giác không gian rộng và có chiều sâu hơn. Ở hành lang nhỏ, đối diện với cửa sổ hoặc trần nhà…là các vị trí thông minh để đặt gương.

Tận dụng không gian bổ sung

Nếu có thể, bạn nên tận dụng ban công làm một khu vực chức năng, không chỉ giúp các khu vực bên trong nhà trở nên rộng rãi hơn mà còn giúp tận dụng tối đa phần diện tích ban công cho một vài chức năng hữu ích như ăn sáng, làm việc, thư giãn…

Sử dụng rèm cho giường ngủ

Nếu bạn muốn tạo khoảng không gian nghỉ ngơi riêng tư cho mình, việc tạo thêm vách ngăn hay bức tường thạch cao đôi khi sẽ khiến căn hộ thêm chật chội. Cách tốt nhất là bạn nên sử dụng rèm mỏng để tách biệt với các khu vực chức năng khác khi cần thiết và kéo rèm tạo sự thông thoáng, rộng rãi cho không gian khi không sử dụng.
 

Đối tác

Top