Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Bán Thịt Thăn Ngoại Bò Wagyu King Beef

Gmarkthucpham

Thành viên cấp 1
Tham gia
30/1/23
Bài viết
78
Thích
0
Điểm
6
Nơi ở
Tp. Hồ Chí Minh
Website
greengood.vn
#1
Thịt bò Wagyu King Beef có tên tiếng anh là Striploin Wagyu beef. Phần thịt được lọc ra từ bò Wagyu nổi tiếng. Bò Wagyu gồm bốn giống nổi tiếng như bò lông đen, bò lông nâu, bò không sừng và bò sừng ngắn.

Với cách nuôi độc đáo bò Wagyu được cho nghe nhạc khi ăn, chải lông để thư giãn, massage hàng ngày, cho uống bia và ăn ngũ cốc để tăng cân và có vân mỡ đều đặn trong từng thớ thịt.
Điểm đặc biệt của thịt bò Wagyu King Beef
Thịt thăn ngoại bò Wagyu có một viền mỡ đặc trưng bên ngoài. Phần thịt này nằm cuối dẻ sườn với các vân mỡ đan xen đều đặn trong từng thớ thịt khiến miếng thịt thăn khi nướng lên có độ mềm mỏng do mỡ tan chảy thơm nức.

Với đặc điểm là phần thịt Striploin khiến phần thịt trở nên hoàn hảo với viền mỡ bên ngoài rất thích hợp làm nướng hoặc áp chảo giúp mỡ tan ra mùi thơm như bơ vậy.
Thịt thăn ngoại bò Wagyu King chứa hàm lượng dinh dưỡng cao
Không thể không nói đến hàm lượng sắt và kẽm trong bò Wagyu do đặc trưng của loại thịt đỏ nên thăn ngoại Wagyu rất tốt cho những người cần bổ sung lượng máu, duy trì cơ bắp. Cùng với vitamin nhóm B và các protein cần thiết cho cơ thể giúp cơ thể luôn khỏe mạnh tràn đầy năng lượng.

Các món ngon chế biến từ thăn ngoại bò Wagyu King Beef
Để tận hưởng hết độ ngon của phần thịt thăn ngoại bò Wagyu có thể chế biến các món ăn như: lẩu bò, bò nướng, bò áp chảo, steak, bò xiên… rất thơm ngon khiến cho những người khó tính nhất cũng phải hài lòng.
Để biết thêm chi tiết và được hỗ trợ tốt nhất, xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM GREENGOOD
Website: https://greengood.vn/
Hotline: 0902 977 565
Địa chỉ: 193 Bình Thới, Phường 9, Quân 11, TP.HCM
Email: info@greengood.vn
 

Đối tác

Top