Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Thói quen điều khiển xe Cub Classic Vvip an toàn tự tin

Phamha92

Thành viên cấp 1
Tham gia
3/4/20
Bài viết
322
Thích
0
Điểm
16
#1
Như chúng ta đã biết, khung giờ cao điểm, lượng người và phương tiện giao thông tham gia rất đông đúc. Chính vì vậy, việc xảy ra các va chạm là điều khó tránh khỏi, nhất là ở cách khu vực thành phố như Hà Nội hay Hồ Chí Minh - nơi đông dân cư. Dù bạn đã sở hữu một chiếc xe Cub Classic Vvip có vận tốc nhỏ hay các phương tiện xe máy khác và ô tô đi chăng nữa. Bài viết sau đây, chúng ta sẽ cùng nhau đưa đến các thói quen giúp bạn điều khiển chiếc xe máy Cub Classic Vvip an toàn trong khung giờ cao điểm nhé.

Giữ khoảng cách an toàn nhất định với phương tiện khácViệc giữ khoảng cách an toàn nhất định với phương tiện khác là một trong những yếu tố rất quan trọng để hạn chế các va chạm đáng tiếc xảy ra với phương tiện khác. Qua đó, sẽ giúp chiếc xe của bạn hạn chế bị hỏng hóc, bóp méo. Đặc biệt, trong một số trường hợp phương tiện phía trước dừng lại đột ngột vì một lý do nào đó mà bạn không thể ngờ đến. Chính vì thế, việc tạo cho mình thói quen giữ khoảng cách với phương tiện khác ở một mức độ tối thiểu giúp bạn có thể xử lý sự cố bất ngờ khi họ phanh gấp chẳng hạn. Thói quen này không chỉ quan trọng trong quá trình điều khiển xe máy Cub Classic Vvip mà ngay cả bất cứ phương tiện nào khác khi tham gia giao thông.

Đi đúng làn đường quy định

Bạn đang sở hữu một chiếc xe Cub Classic Vvip, so với vận tốc của phương tiện bạn đang sở hữu thì nhỏ hơn xe máy và ô tô. Vì thế bạn nên đi vào làn đường bên phải gần với vỉa hè để đảm bảo an toàn cho bản thân. Thông thường khi vào khung giờ cao điểm, các phương tiện giao thông tham gia dày đặc nhưng vẫn có những đối tượng vượt đèn đỏ hay đèn xanh phóng rất nhanh sẽ có thể gây nguy hiểm cho bạn cùng những người xung quanh.Ngoài ra, có thể chính bạn đang cần đi nhanh vì vội việc gì đó nhưng đừng nên phá vỡ thói quen đi đúng làn đường và cũng không nên đi lên vỉa hè. Một ví dụ về trường hợp cụ thể, khi bạn bị ô tô hay bất kỳ phương tiện nào khác chiếm làn đường của mình thì bạn sẽ rất bực mình phải không nào? Vì thế bạn cũng đừng chiếm làn đường của người đi bộ. Thói quen này vừa tạo ra sự an toàn cho bạn cũng như chiếc xe máy 50cc của mình. Đồng thời vừa thể hiện văn hóa tham gia giao thông lành mạnh.

Luôn bật xi nhan khi muốn chuyển hướng di chuyển

Việc bật xi nhan khi bạn muốn chuyển hướng như rẽ trái hay rẽ phải vào cung đường nào đó giúp phương tiện khác biết được ý định của bạn và nhường đường để bạn có thể hoàn thành việc chuyển hướng an toàn. Thực tế có rất nhiều trường hợp chuyển hướng không bật xi nhan dẫn đến di chuyển chéo chặn đường các phương tiện khác. Do đó, khiến các phương tiện va chạm ở các mức nặng nhẹ khác nhau. Việc này có thể dẫn đến việc chiếc xe Cub Classic Vvip bị hư hỏng, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ bên ngoài của xe.

Kết luậnVậy là chúng ta vừa tìm hiểu về những thói quen giúp bạn điều khiển không chỉ chiếc xe Cub Classic Vvip mà bất cứ phương tiện nào an toàn trong khung giờ cao điểm. Nếu bạn chưa có bất cứ thói quen nào bên trên thì hãy tạo ngay cho mình từ bây giờ để bảo vệ bản thân. Đồng thời tránh va chạm với người và phương tiện khác khi tham gia giao thông đặc biệt vào các khung giờ cao điểm. Ngoài ra, việc tuân thủ đúng luật giao thông cũng giúp hạn chế va chạm giữa các phương tiện đồng thời giúp chiếc xe của mình bền hơn trong quá trình sử dụng.
 

sofaazqc

Thành viên cấp 1
Tham gia
29/10/19
Bài viết
127
Thích
0
Điểm
16
#2
Chỉ có một số thay đổi nhỏ như mình nói ở trên thôi nhưng nó thể hiện được Honda rất hiểu khách hàng của mình. Họ đã cải thiện được tất cả những nhược điểm mà khách hàng cảm thấy khó chịu trên phiên bản trước trên chiếc Winner X bản mới này
 

Đối tác

Top