Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Thông tin bọc răng sứ có cần lấy tủy không?

anhanhtmv

Thành viên cấp 1
Tham gia
30/3/22
Bài viết
834
Thích
0
Điểm
36
Nơi ở
Hồ Chí Minh, Việt Nam
Website
thammyngomonghung.vn
#1
bọc răng sứ là một phương pháp phục hình răng phổ biến được sử dụng trong nha khoa hiện nay. Khi bọc răng sứ, răng của bạn sẽ được phủ bởi lớp sứ có tính chất tương tự như răng thật, tạo cảm giác tự nhiên và tăng tính thẩm mỹ của răng.

>>>> bọc răng sứ uy tín tại Nha khoa Sunshine

Nhưng liệu việc bọc răng sứ có đòi hỏi việc lấy tủy không? Đó là một câu hỏi thường được đặt ra bởi những người sử dụng dịch vụ này.Thực tế, việc bọc răng sứ không đòi hỏi việc lấy tủy nếu răng của bạn không bị tổn thương hoặc nhiễm trùng. Tuy nhiên, nếu răng của bạn bị nhiễm trùng hoặc đã được trị liệu nhiều lần, việc lấy tủy có thể được thực hiện trước khi bọc răng sứ để đảm bảo rằng răng của bạn được bảo vệ và không gây ra các vấn đề khác trong tương lai.

ĐỌC THÊM:

- bọc răng sứ có mấy loại

- bọc răng sứ cho răng khấp khểnh

Việc lấy tủy được thực hiện bằng cách gỡ bỏ phần tủy bị tổn thương hoặc nhiễm trùng trong răng và thay thế nó bằng một chất độn chuyên dụng. Sau khi lấy tủy, răng của bạn sẽ được bọc bằng sứ như thông thường.

Tuy nhiên, quyết định có lấy tủy hay không phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của răng và đánh giá của bác sĩ nha khoa. Nếu bạn quan tâm đến việc này, tốt nhất là hỏi ý kiến của bác sĩ nha khoa của bạn để biết được lựa chọn tốt nhất cho trường hợp của bạn.


>>>>> bác sĩ tư vấn thêm cho bạn về bọc răng sứ có cần lấy tủy không
 

Đối tác

Top