Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Thông tin về ats và ats socomec mà bạn nên biết

huynhlai

Thành viên cấp 1
Tham gia
20/8/22
Bài viết
92
Thích
0
Điểm
6
#1
ATS là gì?
Bộ chuyển nguồn tự động ATS là thiết bị dùng để chuyển tải nguồn tự động từ nguồn chính thành nguồn dự phòng khi có sự cố mất pha, ngược pha, mất nguồn,… xảy ra ở nguồn chính. Thông thường, ATS được sử dụng để chuyển đổi nguồn lưới – lưới hoặc lưới – máy phát.
ATS Socomec là gì?
ATS Socomec là bộ chuyển nguồn tự động của hãng Socomec. Được đánh giá là bộ chuyển nguồn tự động có giá và chất lượng tốt trên thị trường Việt Nam, ATS Socomec được nhiều người tin dùng. Hãng Socomec có sản phẩm có mặt tại hơn 70 quốc gia và chuyên sản xuất thiết bị điều khiển, thiết bị cung cấp nguồn liên tục và bảo vệ nguồn điện. Socomec cũng có văn phòng đại diện tại Việt Nam để hỗ trợ người dùng.

Ưu điểm của ATS Socomec:
  • Độ tin cậy cao: Bộ điều khiển ATS Socomec có cơ cấu đóng cắt động lực, mạch điều khiển cơ cấu liên động và mạch bảo vệ được đóng gói chung trong một thân, giúp đồng bộ cao giữa các thành phần linh kiện.
  • Dễ sử dụng: Các linh kiện liên quan được tích hợp chung vào một khối và còn có chừa sẵn các ngõ ra để đấu cáp điện động lực và cáp điều khiển, giúp thời gian thi công, lắp đặt rất nhanh, không phụ thuộc nhiều vào tay nghề và trình độ đơn vị thiết kế, thi công tủ điện.
Ưu điểm và nhược điểm của bộ chuyển nguồn tự động ATS:
  • ATS dùng contactor: Ưu điểm là giá thấp hơn so với dùng CB, có kết cấu gọn nhẹ và dễ dàng điều khiển. Nhược điểm của bộ chuyển nguồn tự động ATS dùng contactor là tổn hao công suất và cần phải cấp điện để duy trì lực đóng tiếp điểm.
  • ATS dùng CB: Ưu điểm là không cần nguồn duy trì trạng thái đóng tiếp điểm, các động cơ chấp hành tiêu thụ công suất nhỏ khả năng đóng cắt tốt hơn. Nhược điểm của ATS dùng CB là bộ chuyển động cơ khí phức tạp, thời gian tác động lâu hơn so với khi dùng contactor.
Xem thêm thông tin về ats và ats socomec : https://huynhlai.vn/tin-tuc/ats-socomec/
Công Ty Điện Huỳnh Lai – “Giải Pháp Thiết Bị Điện"
Địa chỉ: 129 Ký Con, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0938.984.282 – 0859160402
Email: sales@huynhlai.com
Fanpage: facebook.com/huynhlaivn
Website: huynhlai.vn
 

Đối tác

Top