Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Thông tin về máy bơm định lượng và đặc điểm ứng dụng

hoamai

Thành viên cấp 1
Tham gia
5/3/20
Bài viết
1,240
Thích
0
Điểm
36
#1
Thông tin về máy bơm định lượng và đặc điểm ứng dụng

Các thiết bị bơm định lượng thường được sử dụng trong môi trường công nghiệp, có khả năng kiểm soát chính xác lưu lượng chất lỏng được bơm. Trước khi quyết định chọn loại bơm định lượng phù hợp cho nhu cầu hóa chất của mình, người tiêu dùng cần xem xét rằng dù các loại bơm định lượng hóa chất có mục đích sử dụng tương đương, thì bơm có đầu bơm là nhựa hoặc inox lại có ưu điểm riêng biệt. Đặc biệt, những thiết bị này có khả năng bơm chất lỏng ở mọi nhiệt độ và cũng có khả năng xử lý các chất lỏng ăn mòn và mài mòn một cách hiệu quả.

Trên thị trường hiện nay dòng máy bơm định lượng hóa chất là dòng máy bơm được ưa chuộng sử dụng nhiều, vì vậy khách hàng luôn phân vân không biết dòng bơm nào tốt nhất hoặc có giá rẻ nhất để lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Dưới đây chúng ta cùng so sánh chất lượng và giá thành các dòng bơm định lượng hóa chất giúp khách hàng chọn được loại bơm định lượng hóa chất phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé.

Bơm định lượng công suất lớn được sử dụng trong các ứng dụng với hóa chất ăn mòn, độc hại, dễ cháy được đo dưới áp suất lớn và nhiệt độ khắc nghiệt. chúng được sử dụng trong công nghiệp hóa chất, hóa dầu, nhà máy lọc dầu cũng như công nghiệp dầu khí hoặc bơm định lượng đặc biệt trong ngành công nghiệp chế biến

Các loại bơm định lượng công suất lớn hoàn chỉnh nằm trong danh mục của ProMinent ở phân khúc cao cấp. Bơm thủy lực, màng, pít tông của ProMinent với thiết kế mạnh mẽ đảm bảo vận hành ổn định, ngay cả trong điều kiện khắt khe nhất

>>>Tham khảo thêm: bơm thùng phuy cầm tay

Máy bơm định lượng và đặc điểm ứng dụng

Bơm hóa chất định lượng tốt nhất là dòng bơm định lượng hóa chất thân nhựa, thân inox của các hãng nổi tiếng như:

  • bơm định lượng hóa chất doseuro
  • bơm định lượng hóa chất etatron
  • bơm định lượng hóa chất milton roy
  • bơm định lượng hóa chất minder
  • bơm định lượng hóa chất obl
  • bơm định lượng hóa chất seko
  • bơm định lượng hóa chất prominent
  • bơm định lượng hóa chất hanna
  • bơm định lượng hóa chất injecta
  • bơm định lượng hóa chất pulsafeeder
Trên thị trường hiện nay có hàng trăm hãng bơm hóa chất định lượng khác nhau, mỗi hãng bơm cho ra đời vài chục mẫu sản phẩm với các mức công suất khác nhau. Khách hàng ngày càng khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Lựa chọn các hãng bơm định lượng hóa chất này là sự lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để mua sản phẩm chính hãng với giá rẻ nhất.

Hotline: 0943889440
>>>Xem thêm:nguyên lý hoạt động bơm thùng phuy
 

Đối tác

Top