Toàn quốc Thông tin về máy cắt CNC Plasma cắt ống EMC-1560T

Nguyễn Giang

Thành viên cấp 1
Tham gia
16/2/19
Bài viết
3
Thích
0
Điểm
1
#1
Máy cắt CNC Plasma chuyên dụng cho công việc cắt ống hiện nay đang được các anh em cơ khí lựa chọn rất nhiều. Đây là lí do trên thị trường CNC hiện nay xuất hiện rất nhiều các loại máy không rõ nguồn gốc xuất xứ. Chính vì vậy, khi lựa chọn cho xưởng cơ khí của mình một bộ máy tốt, phù hợp với công việc của mình, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng; có chế độ bảo hành bão dưỡng tốt. Dưới đây là những thông tin về máy cắt Plasma chuyên dụng cắt ống mời các anh em cơ khí tham khảo.Hình ảnh thực tế máy cắt ống Gas/Plasma của EMC
Thành phần cấu tạo máy cắt ống:

a. Hệ thống bàn cắt: Bàn cắt liền khung bằng thép được phay bằng hệ thống máy CNC hiện đại. Giúp máy ổn định, vững chắc khi chạy với tốc độ cao.

b. Hệ thống Rail và hệ thống truyền động trục X, Y: Sử dụng ray TBI giúp chuyển động mượt và êm hơn khi chạy tốc độ cao, tránh được tình trạng mòn bi , vỡ bi khi sử dụng bi tỳ. Sử dụng thanh răng chéo, giúp truyền động ổn định và chính xác.

c. Tủ điện được thiết kế chuyên nghiệp: Tủ điện thiết kế chuyên nghiệp với đầy đủ các thiết bị bảo về như: cầu chì bảo vệ ngắn mạch, Attomat, rơ le cách ly, lọc nhiễu, biến áp cách ly, bộ nguồn nuôi riêng cho bộ điều khiển…giúp máy chạy ổn định hơn.

d. Hệ thống cắt ống
Sử dụng đường băng ray to dài 7m, với mâm kẹp vững chắc, sử dụng bộ điều khiển D430 cùng với đó động cơ Servor panasonic giúp máy chuyển động chính xác hơn.

e. Hệ thống máng đỡ xích cáp và xích cáp

f. Bộ điều khiển CNC EMC-D430: Bộ điều khiển CNC công nghiệp EMC-D430 giúp người vận hành dễ dàng sử dụng và xử lý các sự cố xẩy ra. Nó đảm bảo đầy đủ các tính năng tương tự với bộ điều khiển của Hypertherm – Mỹ và bộ điều khiển Koike D430 – Nhật Bản.

Hình ảnh sản phẩm cắt bởi máy cắt ốngƯu điểm khi sử dụng máy cắt CNC EMC

– Được các kỹ sư EMC lắp đặt và đào tạo chuyển giao công nghệ ngay tại xưởng khách hàng. Giúp khách hàng khai thác và sử dụng đầy đủ các tính năng của máy CNC và phần mềm.

– Hỗ trợ kho thư viện hoa văn với hàng nghìn mẫu phong phú và đa dạng, đầy đủ các mẫu hoa văn thông dụng trên thị trường.

– Đào tạo, xử lý sự cố Online qua Internet.

– Hỗ trợ đào tạo thêm miễn phí tại văn phòng công ty EMC mà không giới hạn số lần và số người đào tạo.

– Được nâng cấp và bảo trì thường xuyên phần mềm và máy cắt CNC.

– Trong quá trình vận hành máy, nếu xảy ra sự cố, khách hàng sẽ được các kỹ sư EMC hỗ trợ. Trong trường hợp hỏng hóc phải gửi bảo hành, EMC sẽ ngay lập tức cung cấp thiết bị thay thế để luôn đảm bảo công việc của khách hàng không bị gián đoạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
* Hotline: 0986 968 695.
* Website: hancatEMC.com.
* Địa chỉ: Số 2, Lô 1 KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.
 

Đối tác

Top