Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Thu mua điều hòa cũ tận nơi quận 8 - 0932.932.329

thumuamaylanhcu

Thành viên cấp 1
Tham gia
8/4/21
Bài viết
801
Thích
0
Điểm
16
#1
Thu mua điều hòa cũ tận nơi ở quận 8 hcm | giá thu máy 11/2021 ở quận 8 hcm

Bạn đang muốn thay mới máy lạnh cho gia đình? Bạn muốn tìm địa chỉ thanh lý máy lạnh cũ ở quận 8 hcm giá cao? Vậy đừng bỏ qua dịch vụ thu mua tất cả các loại máy lạnh đã qua sử dụng ở quận 8 hcm. Chắc chắn các bạn sẽ không thể tìm được nơi nào thu mua máy lạnh cũ giá cao ở quận 8 hcm, nhiều ưu đãi như ở địa chỉ này.

Cơ điện lạnh Cao Vĩ chuyên thu mua máy lạnh cũ giá cao ở quận 8 hcm
Thành phố HCM là một trong những nơi có lượng sử dụng máy lạnh vô cùng lớn, nhu cầu mua mới, đổi cũ, thanh lý máy lạnh hư hỏng ở quận 8 hcm đang là một trong những giải pháp tối ưu, được nhiều người hướng đến nhằm tiết kiệm chi phí mua máy lạnh mới.Nắm bắt được nhu cầu đó, Địa chỉ thu mua điều hòa hư ở quận 8 hcm cung cấp dịch vụ thu mua máy lạnh cũ giá cao ở quận 8 hcm và các khu vực lân cận.

Cao Vĩ là địa chỉ uy tín chuyên thu mua tất cả các loại máy lạnh cũ ở quận 8 hcm, không giới hạn như máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần, máy lạnh tủ đứng, đặt sàn của toàn bộ các hãng máy lạnh có mặt trên thị trường như daikin, toshiba, hitachi, panasonic, samsung, LG…
Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thu mua tất cả các linh kiện cũ của máy lạnh với giá ưu đãi, tùy thuộc vào loại linh kiện và tình trạng sử dụng của linh kiện đó.

Nếu các bạn có nhu cầu bán máy lạnh cũ ở quận 8 hcm, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0932.932.329 để được hỗ trợ.

Vì sao nên chọn Cơ điện lạnh Cao Vĩ để thanh lý máy lạnh cũ ở quận 8 hcm?
Đừng bỏ qua cơ hội thanh lý máy lạnh cũ giá cao ở quận 8 hcm cho Nơi thu mua điều hòa hư ở quận 8 hcm khi biết được những lý do sau đây:

· Cao Vĩ nhận thu mua tất cả các loại máy lạnh cũ đã hỏng, máy lạnh cũ chưa hỏng ở quận 8 hcm.

· Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, sau 30 phút sẽ có nhân viên kỹ thuật, thợ sửa máy lạnh đến tận nhà để kiểm tra tình trạng sử dụng của máy lạnh và báo giá thu mua máy lạnh cũ ở quận 8 hcm ngay sau đó.· Địa chỉ thu mua điều hòa ở quận 8 hcm nhận thu mua máy lạnh cũ giá cao không giới hạn số lượng. Tất cả các cá nhân, tổ chức, cơ quan có nhu cầu thanh lý máy lạnh cũ ở quận 8 hcm số lượng lớn, chúng tôi đều thu mua nhanh chóng, có đầy đủ xe tải vận chuyển.
· Nhờ có đầu ra cho các loại máy lạnh cũ ổn định, cần số lượng lớn nên chúng tôi luôn thu mua với giá rất cao. Thậm chí, giá thu mua máy lạnh cũ ở quận 8 hcm có thể được 50 đến 70% giá trị máy lạnh khi mua mới lúc đầu.

· Cao Vĩ có chính sách chiết khấu hoa hồng cho những người giới thiệu địa điểm muốn bán máy lạnh cũ. Số tiền hoa hồng tùy thuộc vào số lượng máy lạnh được thu mua.

· Địa chỉ mua máy lạnh cũ giá cao ở quận 8 hcm còn cung cấp dịch vụ đổ mới lấy cũ với giá tiết kiệm chi phí, miễn phí lắp đặt, bảo hành định kỳ cho các khách hàng thân thiết, các đối tác lâu năm.

>> Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH CAO VĨ

CHUYÊN: THIẾT KẾ - CUNG CẤP - THI CÔNG - LẮP ĐẶT - HỆ THỐNG DHKK VÀ THÔNG GIÓ

ĐC : 189/20 ĐÌNH PHONG PHÚ,P.PHƯỜNG TĂNG NHƠN PHÚ B, QUẬN 9

WEBSITE : THANHLYMAYLANH.COM - EMAIL : caoducvy32@gmail.com

HOTLINE: 0932 932 329 - CSKH1: 0347 69 1111 - 0705 575 575
 

Đối tác

Top