Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Thủ tục nhập khẩu ván cốp pha- film faced plywood

Yến Nhị

Thành viên cấp 1
Tham gia
27/5/22
Bài viết
94
Thích
0
Điểm
6
#1
Thủ tục nhập khẩu ván cốp pha- film faced plywood, mã hs ván ép coppha, thuế nhập khẩu, thuế gtgt và chính sách nhập khẩu ván ép coppha. Là những nội dung chính mà Door to Door Việt muốn được chia sẽ đến Quý vị trong bài Viết Này.

Ván coppha chính xác gọi là ván ép, hay còn gọi là ván ép coppha, những được sản xuất riêng biệt cho khúc đúc bê tông xây dựng, vì nguyên liệu là gỗ lạng mỏng ép lại với nhau nên có tên gọi là ván coppha. Các tên gọi khác: Ván ép coppha, ván ép coppha đỏ, đen, ván gỗ ép coppha, ván ép coffa đỏ, ván ép coffa, ván cốp pha, ván ép cốp pha xây dựng.

Sau đây, là nội dung quy trình làm thủ tục nhập khẩu ván phủ film, mã hs ván coppha, thuế nhập khẩu, chính sách nhập khẩu. Mời Quý vị theo dõi nội dung chính bên dưới.

MỤC LỤC
  1. Chính sách nhập khẩu
  2. Mã hs ván ép coppha
BỘ HỒ SƠ NHẬP KHẨU
Bộ hồ sơ làm thủ tục nhập khẩu ván cốp pha nói riêng và của các mặt hàng khác. Được quy định trong Thông tư 38/2015/TT-BTC ngày 25/3/2015; sửa đổi bổ sung 39/2018/TT-BTC ngày 20/04/2018.

  • Tờ khai hải quan;
  • Hóa đơn thương mại (commercial invoice);
  • Vận đơn (Bill of lading);
  • Danh sách đóng gói (Packing list);
  • Hợp đồng thương mại (Sale contract);
  • Chứng nhận xuất xứ (certificate of origin);
  • Catalog.
Trong bộ hồ sơ làm thủ tục nhập khẩu ván cốp pha ở trên. Thì những chứng từ sau là quan trọng nhất: Tờ khai hải quan, vận đơn, hóa đơn thương mại. Đối với những chứng từ khác sẽ cung cấp khi hải quan có yêu cầu.Chứng nhận xuất xứ là chứng từ không bắt buộc phải có. Tuy nhiên, đây là chứng từ có ý nghĩa rất quan trọng để nhà nhập khẩu được hưởng mức thuế suất nhập khẩu ưu đãi. Vì thế nhà nhập khẩu nên đàm phán và yêu cầu người bán hàng cung cấp chứng nhận xuất xứ.Thông tin liên hệ: Ms. YenNhi
Email: sale03@doortodoorviet.com
Hotline/zalo/viber: 0386367575#thutuchaiquan, #nhapkhauchinhngach, #mahs,#vanchuyen
 

Đối tác

Top