Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn
Muốn SPAM thì vào đây >> Facebook Group

Hà Nội Thức ăn khô cho chó Chihuahua nhỏ - Royal Canin

Phú Gia

Thành viên cấp 1
Tham gia
16/4/19
Bài viết
3
Thích
0
Điểm
1
#1
Nếu bạn chưa chọn được loại thức ăn nào cho bé Chihuahua thì hãy chọn ngay sản phẩm thức ăn khô cho chó của hãng Royal Canin

Thức Ăn Cho Chó Royal Canin Chihuahua Junior được sản xuất dành riêng cho những chú chó Chihuahua nhỏ từ 8 tuần cho đến 10 tháng tuổi. Loài chó này có kích thước miệng khá bé. Vì vậy nếu ăn những loại thức ăn không phù hợp chúng sẽ rất dễ bị mắc bệnh răng miệng. Những viên Royal Canin Chihuahua Junior được thiết kế theo hình dạng khối nhỏ. Nó rất phù hợp với loài chó Chihuahua này. Những hàm lượng chất dinh dưỡng có trong thức ăn cũng sẽ giúp phòng chống đáng kể bệnh răng miệng.


Hỗ trợ tiêu hóa
Royal Canin Chihuahua Junior là sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa cực tốt cho những chú chó Chihuahua. Sản phẩm cung cấp một lượng lớn lợi khuẩn cho đại tràng. Đồng thời ngăn chặn quá trình lên men đường ruột dẫn đến tình trạng đầy hơi và đi ngoài. Royal Canin Chihuahua Junior hỗ trợ tiêu hóa lành mạnh với các protein dễ tiêu hóa (LIPs *), prebiotic (MOS, FOS **), zeolite và sự kết hợp của các loại sợi.

Tăng cường hệ miễn dịch
Hệ miễn dịch luôn là một phần vô cùng quan trọng, đặc biệt là với cơ thể của những chú chó con. Royal Canin Chihuahua Junior là giải pháp hữu hiệu giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cún. Sản phẩm có chứa các hợp chất chống oxy hóa (vitamin C và E, lutein và taurine) và MOS prebiotic. Nhờ đó, chú chó có thể tăng cường khả năng tự bảo vệ cơ thể trước môi trường.

Phát triển toàn diện
Hàm lượng chất dinh dưỡng vừa đủ có trong những hạt thức ăn Royal canin chihuahua Junior sẽ giúp chú chó phát triển một cách toàn diện nhất. Đặc biệt, đây là loại thức ăn giúp chú chó phát triển chiều cao và có một bộ xương chắc khỏe.
 
Top