Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Hồ Chí Minh Thực hư về tính năng vượt trội của phần mềm quản lý nha khoa miễn phí

tutu1122

Thành viên cấp 1
Tham gia
20/4/21
Bài viết
7
Thích
0
Điểm
1
#1
Cụm từ phần mềm quản lý phòng khám nha khoa miễn phí nhận được nhiều lượt tìm kiếm trên các mạng xã hội. Vậy nó có thật sự tốt? Và liệu có tồn tại những thứ miễn phí trọn đời?

3 Sự thật của các phần mềm quản lý nha khoa miễn phí trên thị trường hiện nay

Thứ 1: Phần mềm quản lý phòng khám nha khoa miễn phí không sử dụng được full tính năng
Sẽ có 2 dạng phần mềm miễn phí cho phép sử dụng vô thời hạn và có thời hạn
- Vô thời hạn thường là những phần mềm chỉ có các tính năng cơ bản phục vụ cho các phòng khám nhỏ, phòng khám gia đình cho những công việc quản lý các hồ sơ như thông tin bệnh nhân thông thường.
- Với phần mềm có thời hạn sử dụng thử, đây cũng là hình thức mồi nhử của nhà cung cấp để bạn mua phần mềm của họ trong tương lai, tuy được giới thiệu với rất nhiều tính năng, nhưng bản dùng thử chỉ được sử dụng những tính cơ bản, nếu muốn nâng cao thì phải trả phí để tiếp tục.

Thứ 2: Không được cập nhật mới
Đây cũng là sự thật hiển nhiên bởi vì nếu không có doanh thu làm sao có thể duy trì các chi phí cho việc nghiên cứu và nâng cấp tính năng của phần mềm được chứ. Nhưng trong công nghệ cụm từ “lỗi thời” không nên tồn tại trong lĩnh vực này.

Thứ 3: Bảo mật thấp
Bạn không phải mất phí đồng nghĩa với việc bạn sẽ không nhận được bất kỳ sự cam kết nào từ phía nhà cung cấp, bởi giữa bạn và họ không có bất kỳ ràng buộc và trách nhiệm nào cả. Việc những tin mật của công ty bị lộ, hay những thông tin về khách hàng bị đối thủ lấy được thì hậu quả sẽ do phía phòng khám của bạn chịu tất.

Lời khuyên cho việc sử dụng thử phần mềm quản lý phòng khám nha khoa miễn phí
Để dùng thử phần mềm quản lý phòng khám nha khoa miễn phí với toàn bộ các tính năng bạn có thể tham khảo đến phần mềm của TDental. Vì sao phải là TDental
  • Trong 7 ngày dùng thử phần mềm, bạn sẽ không phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào để trải nghiệm. Sau khi kết thúc ngày dùng thử, bạn có thể trả phí tiêu chuẩn của phần mềm để sử dụng full tính năng. Hoặc bạn có thể hủy đăng ký mà không tốn bất kỳ chi phí nào.
  • Nhận được sự hướng dẫn tự tình từ nhân viên chăm sóc khách hàng bất kể bạn có tiếp tự tục sử dụng dịch vụ hay không.
>>> Chia sẻ thêm những kinh nghiệm bổ ích để kinh nghiệm mở phòng khám tại nhà và kinh doanh hiệu quả
 

Tham gia Nhóm Facebook

Kenhrao.com - Kênh quảng cáo, mua bán, rao vặt miễn phí
Top