Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Thuê phòng họp ngoài giờ- Giải pháp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

miemie

Thành viên cấp 1
Tham gia
17/11/20
Bài viết
77
Thích
0
Điểm
6
#1
Thuê phòng họp ngoài giờ- Giải pháp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Việc thiết kế riêng một phòng họp thường chỉ thích hợp với các doanh nghiệp lớn, diện tích văn phòng rộng. Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, tài chính để thuê văn phòng không cao thì diện tích văn phòng chỉ đủ cho số lượng nhân viên. Hơn nữa, phòng họp riêng là nhu cầu của nhiều doanh nghiệp, nhưng nó không cần phải sử dụng thường xuyên. Vì vậy, dành khoảng không gian riêng cho phòng họp có phần lãng phí đối với một số doanh nghiệp.

Nhưng nếu không thiết kế riêng phòng họp, thì đón tiếp khách hàng, tổ chức các cuộc họp quan trọng ở đâu?

Thuê phòng họp theo giờ là giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp

Tại sao lại chọn thuê phòng họp theo giờ?
Phòng họp theo giờ là giải pháp tiết kiệm chi phí và tiện lợi nhất đối với doanh nghiệp. Không phải đầu tư số tiền lớn để set up, và không gian văn phòng dành riêng cho phòng họp. Trong khi số lần cần thiết phải sử dụng đếm trên đầu ngón tay.

Hơn nữa, các tiện ích cũng như giá cả thuê phòng họp là vô cùng có lợi cho doanh nghiệp.

1. Tiết kiệm chi phí, diện tích văn phòng
Đối với các doanh nghiệp không thường xuyên tổ chức hội họp quan trọng, đón tiếp đối tác, văn phòng doanh nghiệp không đủ diện tích để thiết kế riêng phòng họp. Thuê phòng họp theo giờ là tiết kiệm nhất về chi phí đầu tư trang thiết bị , phí thuê hàng tháng cũng như diện tích.

Với mức giá hợp lý, cần khi nào, dùng khi đó không lãng phí diện tích, lãng phí chi phí thuê.

>>> Tham khảo ngay Lý do nên chọn thuê phòng họp theo giờ quận 2

2. Chuẩn bị chu đáo
Các cuộc hội họp, đón tiếp khách hàng quan trọng luôn cần có sự chuẩn bị chu đáo. Nhưng ai sẽ là người chuẩn bị? từ bàn ghế, tài liệu, trang thiết bị máy chiếu, máy lạnh... nước uống, tea break... mỗi nhân viên đều có công việc riêng, tuy những việc đơn giản nhưng lại mất nhiều thời gian nếu không sắp xếp cẩn thận sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công việc cũng như sự chu đáo của buổi hội họp

Để biết thêm nhiều thông tin, kinh nghiệm thuê phòng họp Liên hệ ngay 0904 667 858 để chúng tôi hỗ trợ quý khách nhanh nhất
 

Tham gia Nhóm Facebook

Kenhrao.com - Kênh quảng cáo, mua bán, rao vặt miễn phí
Top