Toàn quốc Hà Nội Thùng nhựa danpla uy tín - chất lượng

Công ty bao bì Quang Minh

Thành viên cấp 1
Tham gia
2/7/21
Bài viết
57
Thích
0
Điểm
6
Nơi ở
Hà Nội
Website
quangminhbox.com
#1
Thùng nhựa danpla- thùng nhựa danpla chất lượng cao tại công ty sảm xuất bao bì Quang Minh

thùng nhựa danpla -Cty Quang Minh chúng tôi chuyên sản xuất, và cung cấp các loại thùng nhựa danpla có chất lượng cao. Hiện nay công ty chúng tôi đang sản xuât các mặt hàng liên quan đến nhựa pp danpla. Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất các mặt hàng thùng nhựa danpla, tấm nhựa danpla, mút xốp eva chất lượng cao đến khách hàng, thùng nhựa danpla chất lượng cao được dùng đựng hàng hóa, sản phẩm linh kiện, chúng tôi có thể sản xuất được loại thùng nhựa danpla chống tĩnh điện chất lượng cao, đảm bảo được yêu cầu kỹ thuật. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất thùng nhựa danpla, nhưng bạn đang phân vân không biết lựa chọn cho mình một đối tác uy tín, sản xuất thùng nhựa danpla.

ưu điểm của thùng nhựa danpla chất lượng cao - công ty sản xuất bao bì quang minh.

Thùng nhựa danpla được làm từ chất liệu nhựa pp danpla, loại thùng nhựa danpla có 2 loại : thùng nhựa danpla chống tĩnh điện và thùng nhưa danpla thường. Đây là những sản phẩm thùng nhựa danpla được dùng phổ biến trong các ngành nghề sản xuất điện tử, điện lạnh, phụ tùng oto. Thùng nhựa danpla sản xuất tại công ty sản xuất bao bì quang minh chúng tôi đều có chất lượng cao, bởi chúng tôi sử dụng những chất liệu đạt chuẩn yêu cầu kỹ thuật, tiêu chuẩn của nhà mua hàng.

Có độ bền tốt, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng

Tái sử dụng nhiều lần, tích kiệm chi phí mua hàng

Dễ dàng thay đổi kích thước

Có thể in logo gài thẻ, kí hiệu rất tiện lợi khi làm việc

Được thiết kế linh hoạt dễ dàng sử dụng, chắc chắn có thể lên thùng trên các kệ, giá một cách vững chãi, cầm nắm, bưng bê thuận tiện.

Kết luận: Thùng nhựa pp danpla chất lượng cao được làm từ những tấm nhựa danpla rỗng nó làm 1 loại nhựa nguyên sinh ưu điểm độ bền cực cao-bền bỉ với thời gian, chịu va đập tốt, tải trọng đựng hàng lớn.

Thùng nhựa pp danpla của Cty Sản Xuất Bao Bì Quang Minh luôn được các doanh nghiệp trong và ngoài nước tin dùng, Chúng tôi xin cam kết mang lại những sản phẩm có chất lượng và giá thành tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Hiện nay các doanh nghiệp trong và nước rất tin dùng những sản phẩm thùng nhựa danpla chống tĩnh điện của Cty Quang Minh, được sự tin tưởng của quý khách hàng, Quang Minh luôn đạt chữ tín lên đầu, luôn luôn mong muốn được phục vụ quý khách hàng những sản phẩm liên quan đến nhựa danpla tốt nhất cho quý khách.
102.png 88.png

(Hình ảnh thùng nhựa danpla của công ty bao bì Quang Minh)

Giao hàng: Chúng tôi giao hàng toàn quốc, dù bạn ở HÀ NỘI, THANH HÓA, BÌNH DƯƠNG, HỒ CHÍ MINH, BẮC NINH, Chúng tôi đều có thể giao hàng cho quý khách.

CHÚNG TÔI TỰ TIN SẼ ĐÁP ỨNG ĐƯỢC YÊU CẦU KHÓ NHẤT .

QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ DỊCH VỤ MÀ CHÚNG TÔI CUNG CẤP.

Tư Vấn nhiệt tình, báo giá cụ thể, không quản đường gần xa.

Địa chỉ: http://quangminhbox.com


Nhà máy : Lô số 01 - Cụm CN Hạ Thái - Thường Tín - Hà Nội

Điện thoại: 024 62978317

Hotline: 0383908299

Email: quangminhbox@gmail.com

Website: http://quangminhbox.com

SẢN PHẨM BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO
Thùng nhựa Danpla chống tĩnh điện
Thùng nhựa Danpla

Mút xốp eva
Khay nhựa đựng
 

Đối tác

Top