Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Thùng vuông có bánh xe 90L

hungnhua

Thành viên cấp 1
Tham gia
19/2/19
Bài viết
14
Thích
0
Điểm
1
#1
Thùng vuông có bánh xe 90L


Kích thước: 700 x 490 x 420 mm


Thùng vuông có bánh xe 90L tiện lợi và phù hợp với nhiều ngành nghề

Công dụng :

- Các bậc phụ huynh có thể sử dụng để đựng gọn các đồ chơi thường ngày cho bé

- Hoặc dùng để đựng một số vật dụng

- Đựng thức ăn dư thừa hoặc thức ăn tươi sống. Không những đựng thức ăn mà còn đựng gạo, nước, trái cây, đồ chơi trẻ em, tập hồ sơ....

  • Khách hàng sử dụng thùng nhựa ngày càng nhiều vì thùng nhựa không những đựng thức ăn mà còn đựng gạo, nước, trái cây, đồ chơi trẻ em, tập hồ sơ....
  • Với thiết kế kiểu dáng các loại thùng nhựa vuông tiện lợi cho khách hàng có nhu cầu đựng thức ăn dư thừa hoặc thức ăn tươi sống.
  • Thùng nhựa vuông, chữ nhật và thùng bánh xe có nắp đậy kín và đặc biệt có bánh xe phía dưới thùng, giúp khách hàng di chuyển một cách dễ dàng hơn.
  • Được các nhà cung cấp gạo sử dụng hàng đầu. Vì thùng nhựa tròn có đáy sâu, chứa được nhiều gạo mà còn có nắp đậy kín giúp các côn trùng không tấn công gạo. Đảm bảo an toàn vệ sinh.
Các loại thùng chữ nhật, thùng vuông, thùng bánh xe đa dạng về dung tích, tiện dụng trong sử dụng với hộ gia đình hoặc các doanh nghiệp. Thiết kế có bánh xe, đục mờ đều nhằm tới nhu cầu sử dụng cuối cùng của người dùng cá nhân hay doanh nghiệp.Hotline: 0948.987.843 (zalo viber)
Thùng vuông 90 lít có nắp, thùng nhựa có nắp KT 700x490x420 mm
 

Đối tác

Top