Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Hồ Chí Minh Thuốc Amaryl 2Mg có công dụng như thế nào?

tamthao

Thành viên cấp 1
Tham gia
12/12/20
Bài viết
56
Thích
0
Điểm
6
#1
Bạn mới đi khám bác sĩ và được kê toa thuốc trong đó có Amaryl 2Mg? Bạn không biết Thuốc Amaryl 2Mg có công dụng như thế nào cũng như những lưu ý quan trọng cần nắm khi dùng? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây vì chúng tôi sẽ cập nhật thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn loại thuốc Amaryl này.

THÔNG TIN CƠ BẢN THUỐC AMARYL 2MG
Amaryl 2Mg có tên gốc là Glimepirid và thuốc đến từ thương hiệu Aventis của Việt Nam. Thuốc được sản xuất với hộp 3 vỉ x 10 viên và dùng để kiểm soát đường huyết dành cho đối tượng bệnh nhân đái tháo đường type 2 không phụ thuộc vào Insulin.

1. Thành phần Amaryl 2Mg
Bên trong thuốc Amaryl 2Mg có chứa thành phần chính đó là Glimepiride và thuộc về nhóm thuốc tiểu đường với dạng viên nén.

2. Công dụng thuốc Amaryl 2Mg
Sản phẩm Amaryl 2Mg được sử dụng kết hợp cùng chế độ ăn uống luyện tập với mục đích kiểm soát đường huyết ở đối tượng bệnh nhân đái tháo đường tuýp 2 không phụ thuộc Insulin.

LƯU Ý KHI DÙNG AMARY 2MG
1. Nếu dùng Amaryl 2Mg quá liều và thiếu liều
→ Cần gọi cho trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến ngay trạm y tế địa phương cơ sở gần nhất.

→ Nhưng khi uống thiếu 1 liều thuốc Amaryl 2Mg thì không nên uống bù bằng liều cao hơn và cũng không được bỏ qua bữa ăn sau uống thuốc.

2. Tác dụng phụ thuốc Amaryl 2Mg
Sử dụng Amaryl 2Mg có thể gây ra một số tác dụng phụ như hạ đường huyết, buồn nôn, nôn, đầy bụng, đau bụng, tiêu chảy, cảm giác rối loạn thị giác thoáng qua. Có thể hiếm gặp triệu chứng giảm hồng cầu, tiểu cầu, bạch cầu, đỏ da và ngứa da.
_____________________________

ĐC: Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. 80-82 Châu Văn Liêm. Phường 11. Quận 5. TPHCM

Liên hệ tại hotline: (028)39239999

Thời gian làm việc 8:00 - 20:00 mỗi ngảy, kể cả ngày lễ tết
 

Tham gia Nhóm Facebook

Kenhrao.com - Kênh quảng cáo, mua bán, rao vặt miễn phí
Top