Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Thuốc Medi - paroxetine - Nhà Thuốc Nam Khoa

trungtamnamkhoa

Thành viên cấp 1
Tham gia
22/1/19
Bài viết
10
Thích
0
Điểm
1
Nơi ở
7B/31 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM
Website
menhealth.vn
#1
GIÁ : 180.000/HỘP
Paroxetine được tiêu dùng để điều trị trầm cảm, cơn hoảng sợ, rối loạn khiếp sợ cưỡng chế (OCD), rối loạn lo lắng và rối loạn găng tay sau chấn thương.

Thuốc hoạt động bằng bí quyết giúp khôi phục lại sự cân bằng của chất tình cờ (serotonin) trong não. Paroxetine được biết đến như 1 chất ức chế tái kết nạp serotonin mang lựa chọn (SSRI).

Thuốc này sở hữu thể cải thiện tâm cảnh, giấc ngủ, ăn ko ngon, mức độ năng lượng của bạn và với thể giúp bạn mua lại sự hứng thú trong cuộc sống hàng ngày. Thuốc khiến giảm sự sợ hãi, lo lắng, các suy nghĩ không mong muốn và tâm trạng hoảng loạn.

Thuốc cũng thể khiến giảm các ý muốn thực hành các hành động lặp đi lặp lại can thiệp vào cuộc sống hàng ngày (1 cách thức yêu cầu như rửa tay, đếm số và rà soát). Công dụng khác: Phần này bao gồm việc dùng các dòng thuốc không được liệt kê trên nhãn đã được phê phê duyệt cho thuốc nhưng mang thể được chỉ định bởi bác sĩ.

dùng thuốc này cho hiện trạng được liệt kê trong phần này chỉ lúc nó đã được chỉ định bởi bác sĩ. Thuốc được tiêu dùng để điều trị hội chứng tiền kinh nguyệt (rối loàn dysphoric premenstrual) dạng hiểm nguy cũng như các cơn sốt nóng xảy ra trong thời kỳ mãn kinh


Bạn nên sử dụng paroxetine như thế nào?

Đọc hướng dẫn thuốc và thông báo toa thuốc trong tờ rơi được sản xuất bởi nhà sản xuất hay dược sĩ trước lúc bạn bắt đầu sử dụng paroxetine và mỗi lần tái tiêu dùng.

Giả dụ bạn mang bất kỳ câu hỏi nào, hãy hỏi bác bỏ sĩ hoặc dược sĩ. Uống thuốc chung hay ko kèm sở hữu thức ăn theo chỉ dẫn của bác sĩ, thường sử dụng mỗi càng ngày càng lần vào buổi sáng. tiêu dùng thuốc chung mang thực phẩm với thể giúp giảm buồn nôn.

Ví như thuốc làm cho bạn buồn ngủ vào ban ngày, hãy trò chuyện bác bỏ sĩ về việc tiêu dùng nó vào buổi tối.
LIÊN HỆ MUA THUỐC: 0903092245 GẶP TRÍ
Xem thêm bài viết về thuốc paroxetine tại: https: //menhealthpharmacy. com/medi-paroxetin/
 

Tham gia Nhóm Facebook

Kenhrao.com - Kênh quảng cáo, mua bán, rao vặt miễn phí
Top