Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Tiếp cận mô hình rửa xe chuyên nghiệp

AnhTu32

Thành viên cấp 1
Tham gia
10/10/19
Bài viết
9
Thích
0
Điểm
1
Nơi ở
Hanoi, Vietnam
Website
camnangmayruaxe.info
#1
Ngành dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng xe ô tô, xe máy đang rất phát triển đặc biệt là dịch vụ rửa xe. Với những năm gần đây, các hệ thống rửa xe ô tô, xe máy tự động kết hợp các loại máy móc khác đã giúp cho công việc rửa xe trở nên chuyên nghiệp hơn. Hiện tại, xe ô tô đang dần trở thành phương tiện giao thông nhiều trong cuộc sống hiện đại ngày nay. do vậy, nhu cầu chăm sóc “xế yêu” cũng ngày càng tăng theo, kéo theo sự tăng trưởng, cạnh tranh của hàng loạt dịch vụ rửa xe ô tô. trường hợp bạn đang với nhu cầu mở một tiệm rửa xe thì đề nghị nên xác định tạo dựng mô hình rửa xe chuyên nghiệp để tạo sự khác biệt và mang lại hiệu quả cao.

mua kiếm mặt bằng mang diện tích và vị trí say mê
Đây được coi là các “viên gạch” thứ nhất lúc xây dựng mô hình rửa xe giỏi bởi mặt bằng ảnh hưởng vô cùng to tới hiệu quả và hoạt động buôn bán. Bạn cần lựa tìm vị trí xây dựng ở những nơi đông dân cư, trên mặt đường rộng 2 chiều xe lưu thông, mật độ xe lưu thông cao; diện tích đề nghị đạt được tối thiểu là 10m chiều ngang và 20m chiều xâu để cung ứng được nhiều cái dịch vụ và lắp đặt các mẫu máy móc, trang bị toàn bộ và giỏi.

vật dụng tất cả những trang bị dùng cho rửa xe
Mô hình rửa xe với được coi là giỏi hay ko liên quan cực kỳ to tới việc đầu tư các trang trang bị dùng cho cho hoạt động của địa chỉ rửa xe. những trang thiết bị sử dụng cho các tiệm rửa xe giỏi nên tiên tiến, bắt kịp xu thế, đáp ứng yêu cầu về chất lượng khiến sạch ngày càng cao của chủ mang “xế yêu”. Thông thường, khi xây dựng mô hình rửa xe chuyên nghiệp cần thiết trang thiết bị sau:

Hệ thống rửa ô tô tự động Go&Go: là hệ thống rửa ô tô tự động được cung cấp tại Việt Nam, phù hợp sở hữu môi trường buôn bán và mức giá hoàn hảo tại Việt Nam. Đặc biệt, nếu có sự tham gia của Máy rửa xe công nghệ cao càng giúp cho cửa hàng có nhiều máy móc để phục vụ và nâng cao chất lượng phục vụ công việc. Và điều quan trọng là thời gian rửa xe được rút ngắn lại và giảm thiểu tối đa nhân sự trong việc rửa xe.

Hệ thống rửa xe máy tự động Go&Go: được lớn mạnh tại Việt Nam từ năm 2012, trải qua đa dạng cải tiến về chất lượng và hiệu quả làm cho sạch, phiên bản máy rửa xe công nghiệp tự động Go&Go 2018 đáp ứng tối đa nhu cầu của các bạn lúc công suất rửa xe khoảng 200 xe máy/ ngày chỉ mang lượng nhân sự là 2 người phục vụ.

Cầu nâng rửa xe một trụ: Đây là trang bị chuyên dụng phục vụ trong ngành rửa xe ô tô, sở hữu chức năng nâng hạ xe để nhân viên rửa xe phun rửa, làm cho sạch gầm và kiểm tra gầm xe trong quá trình vệ sinh. Đồng thời hỗ trợ đầy đủ trong việc chế tạo các dịch vụ cao cấp như Phủ Gầm, thay nhớt cho ô tô.
máy rửa xe chuyên nghiệp Áp lực cao SORENTO: kết hợp với cách rửa xe máy chuyên nghiệp cùng máy rửa xe này thì công việc rửa xe tiến hành nhanh và sạch sẽ. Hay còn gọi là máy rửa xe chuyên dụng cao áp là thiết bị quan trọng không thể thiếu trong các shop rửa xe giỏi. Máy với công suất, áp lực nước to, lưu lượng nước ổn định; khả năng phun xịt mạnh mẽ, nhanh chóng đánh bay các vết bẩn cứng đầu, dầu mỡ dính trên xe, tiết kiệm thời gian và công sức.

Máy chăm sóc xe bằng khá nước nóng Go&Go: là vật dụng để chăm sóc các dịch vụ cao cấp cho ô tô như vệ sinh khoang máy, chăm sóc nội thất và đặc biệt là hỗ trợ việc chăm sóc xe tại nhà đang rất phát triển trên thị trường. mang máy rửa xe ô tô nước nóng, việc chăm sóc cho ô tô trở thành nhanh chóng và dễ dàng hơn đa số, đồng thời các dịch vụ cao cấp cũng mang đến doanh thu rất cao cho các địa chỉ chăm sóc xe.

hài hòa xây dựng thêm phòng chờ, quán cà phê
trường hợp thể tích mặt bằng rộng, với kinh phí đầu tư lớn thì bạn đề nghị tham khảo mô hình rửa và chăm sóc xe 5S chuyên nghiệp sở hữu quán cà phê tích hợp. Việc này sẽ giúp lôi kéo các các bạn hơn bởi trong thời gian chờ rửa xe, họ sẽ sở hữu thể tích để thư giãn, cảm thấy vô tư và tiện nghi hơn. Và điều quan trọng hơn là bạn tận dụng được mặt bằng, nhân sự để gia tăng doanh thu hàng ngày của cửa hàng từ việc phân phối nước uống cho khách hàng.

Đào tạo đội ngũ nhân viên sở hữu trình độ, phục vụ giỏi
một địa chỉ rửa xe được đánh giá là chuyên nghiệp hay ko phụ thuộc đông đảo vào thái độ của các nhân viên dùng cho và những phương thức chăm sóc người dùng
Hy vọng sở hữu những thông tin trên đây, bạn đã có thể phần nào mường tượng được 1 mô hình rửa xe nhiều năm kinh nghiệm, từ đó có sự tính toán, dự trù kinh phí đầu tư phù hợp; kế hoạch đúng đắn giúp việc kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất.
 
Sửa lần cuối:

Tham gia Nhóm Facebook

Kenhrao.com - Kênh quảng cáo, mua bán, rao vặt miễn phí
Top