Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Tiêu chí để lựa chọn được trung tâm đào tạo kế toán tốt

vananh111

Thành viên cấp 1
Tham gia
7/10/19
Bài viết
23
Thích
0
Điểm
1
#1
Giữa một rừng các trung tâm đào tạo kế toán như hiện nay, làm thế nào để chọn được một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy? Hãy xác định theo 5 tiêu chí mà chúng tôi liệt kê dưới đây, nó sẽ giúp bạn đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất.


1. Chất lượng đào tạo kế toán

Chất lượng đào tạo là tiêu chí đầu tiên mà bạn cần quan tâm. Chất lượng đào tạo ở đây bao gồm rất nhiều các yếu tố khác nhau như chương trình giảng dạy, đội ngũ giảng viên, tài liệu học,... Bạn có thể tham khảo ý kiến của những người quen đã từng tham gia các khóa học này. Hoặc lên các diễn đàn kế toán để tìm hiểu. Thậm chí, bạn có thể liên hệ để học thử một buổi.

2. Chi phí khóa học kế toán

Có một thực tế là không ít trung tâm lợi dụng suy nghĩ “tiền nào của nấy” của học viên để nâng học phí lên; nhằm định vị chỗ đứng của mình. Vì vậy, để tránh tình trạng mất số tiền lớn mà kiến thức thu về thì nhỏ, bạn nên tham khảo giá ở một vài trung tâm khác nhau. Sau đó, so sánh và đưa ra sự lựa chọn phù hợp với điều kiện tài chính của mình. Tuy nhiên, cũng đừng ham rẻ kiểu tiền mất tật mang.

3. Nội dung khóa học

Mỗi trung tâm sẽ đưa ra rất nhiều khóa học khác nhau như khóa học kế toán ngắn hạn, khóa học kế toán chuyên sâu, khóa học kế toán thực hành,... với các chương trình giảng dạy khác nhau. Bạn cần tìm hiểu kỹ và lựa chọn được khóa học phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân mình.


4. Địa điểm và thời gian học

Đây cũng là một trong các yếu tố mà bạn nên xem xét khi lựa chọn địa chỉ học kế toán. Đẻ phòng tránh các trường hợp bạn không sắp xếp được lịch để theo học cho đúng lộ trình bài giảng.

5. Quá trình hỗ trợ

Trong và sau quá trình học, bạn sẽ có nhiều vấn đề thắc mắc cần sự tư vấn. Nếu một trung tâm chỉ có thể đào tạo mà không sẵn sàng tư vấn; giải đáp cho các thắc mắc của bạn để áp dụng kiến thức đã học một cách hiệu quả thì bạn cần xem xét lại.

Kế toán Phạm và Cộng Sự là trung tâm đào tạo kế toán hàng đầu tại Hà Nội mà các bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Chúng tôi có thể đáp ứng 100% các tiêu chí kể trên. Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dịch vụ Thuế - Kế toán - Kiểm toán Phạm và Cộng Sự

Địa chỉ: Số 12, ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0902 483 186

Website: ketoanthuehanoi.vn
 

Đối tác

Top