Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Tìm địa chỉ làm biển công ty

Tatamimi shop

Thành viên cấp 1
Tham gia
23/12/19
Bài viết
198
Thích
0
Điểm
16
#1
Biển công ty là 1 trong những yếu tố quan trọng khi hoạt động công ty. Biển công ty được ví giống như tên của mỗi người, dùng để nhận biết 1 cách rõ ràng nhất. Hôm nay TATAMIMI.COM sẽ giúp bạn hiểu được tầm quan trọng của biển công ty và các pháp lý xử phạt liên quan tới biển cũng như trả lời thắc mắc tìm địa chỉ làm biển công ty ở đâu đẹp, kinh tế và nhanh nhất.Biển công ty là gì?

- Biển công ty là 1 vật thể được dùng để đưa các thông tin của chủ thể trên đó và được treo tại địa chỉ trụ sở nơi chủ thể hoạt động.

- Khi thành lập công ty và hoạt động công ty cần phải có biển và phải được treo tại trụ sở nơi công ty tồn tại. Biển dùng để nhận biết chủ thể doanh nghiệp và các thông tin của doanh nghiệp được ghi trên biển.

- Khi công ty hoạt động bắt buộc luôn luôn phải treo biển tại địa chỉ mà công ty hoặc doanh nghiệp hoạt động để cán bộ thuế kiểm tra. Trường hợp cán bộ thuế kiểm tra bất chợt nếu không có biển tại vị trí công ty đã đăng ký hoạt động trong đăng ký kinh doanh sẽ bị đóng cửa mã số thuế.Các thông tin được ghi trên biển và quy định kích thước biển?

Theo quy định luật quảng cáo 2012 và nghị định 103/2009/NĐ-CP về giấy phép thông tin biển quảng cáo được quy định như sau:

- Biển phải gồm các thông tin như sau:

+ Tên công ty,chủ thể công ty hoặc doanh nghiệp

+ Địa chỉ công ty, số điện thoại

+ Tên ngành nghề, loại hình doanh nghiệp

+ Mã số thuế (Mã số doanh nghiệp)

+ Đơn vị quản lý (Thường đơn vị quản lý là sở kế hoạch đầu tư trực thuộc).Biển công ty được làm từ nhiều vật liệu như Inox, mica, đồng, gỗ với nhiều mẫu thiết kế khác nhau. Biển công ty là một sản phẩm thân thuộc và không thể thiếu đối với một tổ chức, một doanh nghiệp. Ngày nay việc thiết kế, lắp đặt Biển công ty không chỉ đơn thuần là để trưng bày thông tin doanh nghiệp mà nó còn là cái nhìn tổng quan đánh giá độ chuyên nghiệp, sự sáng tạo của một doanh nghiệp. Biển công ty không chỉ có tác dụng như một biển báo mang tính chỉ dẫn mà còn là một hình thức quảng bá, giới thiệu hình ảnh, góp phần làm tăng thêm tính sang trọng, văn minh, sáng tạo hiện đại cho bộ mặt doanh nghiệp.

TATAMIMI.COM là đơn vị chuyên thiết kế, cung cấp các dịch vụ sản phẩm liên quan đến Biển công ty trong nhiều năm qua. Quý khách khi có nhu cầu tìm địa chỉ làm biển công ty hay thắc mắc về các dịch vụ như: Địa chỉ biển công ty đẹp, Mẫu biển đồng ăn mòn đẹp, Mẫu biển inox công ty đẹp, Mẫu biển quảng cáo giá rẻ lấy nhanh, Mẫu biển mica giá rẻ, in biển công ty tại Hà nội, in biển hiệu công ty, chuyên in biển hiệu bằng mica, làm biển hiệu công ty tại quận Thanh xuân, in biển công ty giá rẻ lấy nhanh, biển hiệu công ty đẹp, cần làm biển công ty gấp để xác nhận địa chỉ công ty, ở đâu làm biển công ty lấy gấp, chúng tôi chuyên làm biển công ty lấy gấp, sản phẩm biển công ty lấy nhanh tại Quận 3 TP HCM, biển công ty lấy nhanh giá rẻ, Hà nội nhận làm biển quảng cáo cho công ty, báo giá biển công ty lấy nhanh tại Hà Nội,… Hãy liên hệ với TATAMIMI.COM chúng tôi để được tư vấn, giải đáp, báo giá trong thời gian sớm nhất

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

WWW.TATAMIMI.COM

Backup Email: hang@tatamimi.com
Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)
bien_cong_ty_Bang_dong_R2.JPG bien_cong_ty_Bang_dong_R3.JPG bien_congty_mica_lay-nhanh.JPG bien_dong_congty_R1.JPG bien_inox-congty-R2.JPG
 

Đối tác

Top