Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Tìm hiểu bọc răng sứ không mài giá bao nhiêu

hanatran01

Thành viên cấp 1
Tham gia
1/12/21
Bài viết
465
Thích
0
Điểm
16
Website
vmedicalspa.vn
#1
Câu Hỏi: Có thể bọc răng sứ mà không cần mài không ạ? Bọc răng sứ không mài giá bao nhiêu tiền? Em muốn đi bọc lắm nhưng mà nghe thấy phải mài răng ớn lạnh sao đó, nghe vừa đau vừa thốn. Nếu có phương pháp không cần mài em sẵn sàng làm ngay lập tức. Trung tâm ơi làm ơn hãy nói không cần mài răng đi hoặc chí ít là mài răng sẽ không đau hi hi (Ngọc, 25 tuổi, Hà Nội).

Trả Lời: Chào Ngọc!

Bọc răng sứ là một trong những phương pháp phục hình thẩm mỹ răng được nhiều người lựa chọn. Thông thường, để bọc răng sứ chúng tôi sẽ phải tiến hành mài răng thật thành trụ, sau đó chụp mão sứ lên trên. Việc mài cùi răng sẽ giúp cho răng sứ được cố định chắc chắn, đều đặn, hoạt động tự nhiên như răng thật của em.Việc mài cùi răng được thực hiện rất khéo léo, bằng công nghệ hiện đại. Xâm lấn rất ít, chỉ mài một lớp mỏng, giúp bảo tồn tối đa răng thật. Đảm bảo không biến chứng, không ảnh hưởng đến răng về sau này nên Ngọc không cần lo lắng.

Còn nếu Ngọc vẫn lo ngại việc mài răng, muốn làm răng sứ mà không cần mài. Thì em có thể thực hiện dán răng sứ nha em. Cũng tương tự như bọc răng sứ, dán răng sứ cũng giúp em khắc phục các khuyết điểm trên răng, có hàm răng trắng, đều, đẹp tự nhiên như răng thật. Kỹ thuật dán răng sứ hoàn toàn không cần mài răng, nên giúp em bảo tồn răng thật tối đa, không ê buốt, không đau đớn trong và sau thực hiện.Dán răng sứ đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và thực hiện. Còn vấn đề bọc răng sứ không mài giá bao nhiêu tiền, thì tùy thuộc vào loại miếng dán sứ nha em. Tại Nha khoa Sunshine, chúng tôi sử dụng miếng dán sứ Emax làm hoàn toàn bằng sứ, rất lành tính, tương thích hoàn toàn với vùng răng miệng, chịu được lực lớn gấp 4 lần răng thật. Với giá niêm yết là 8 triệu đồng. Hiện trong tháng này, phòng khám đang có chương trình ưu đãi giảm 50% chi phí cho khách hàng dán răng sứ. Chi phí sau khi giảm chỉ còn 4 triệu thôi nha Ngọc.

Vậy là em biết bọc răng sứ không mài giá bao nhiêu tiền rồi nhé. Giờ để yên tâm hơn, em xem thêm 1 số hình trước sau của khách hàng khi bọc răng sứ tại phòng khám nha.

Phòng khám cũng gửi đến Ngọc một số phản hồi sau bọc răng sứ của khách hàng tại Nha khoa Sunshine. Đây là những đánh giá chân thành, những cảm nhận chân thực sau quá trình bọc sứ của khách hàng. Ai ai cũng vui, cũng tự tin vì sở hữu hàm răng đẹp, chắc khỏe sau thực hiện. Em đọc để hiểu hơn nha.BỌC RĂNG SỨ KHÔNG MÀI LÀ GÌ?

Bọc răng sứ không mài hay còn gọi là dán răng sứ, được biết đến là giải pháp làm đẹp cho răng hiệu quả và bảo tồn răng thật rất tốt.

Hiện nay, phương pháp này đang được rất nhiều người lựa chọn bởi trong quá trình làm răng, các bác sĩ sẽ không tiến hành mài răng mà chỉ làm nhám bề mặt răng sau đó dùng loại keo dán sứ chất lượng dán một miếng sứ cao cấp lên. Như vậy là bạn có thể sở hữu hàm răng đẹp.

NHỮNG AI PHÙ HỢP VỚI ĐỂ BỌC RĂNG SỨ KHÔNG MÀI?


Tuy là một giải pháp làm đẹp hiện đại, nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện được. Tùy vào tình trạng răng miệng của từng người thì mới có thể áp dụng phương pháp dán răng sứ.

Trong số đó có các đối tượng sau:

+ Những người có sở thích làm đẹp và làm răng cho mục đích công việc: phải kể đến những người sở hữu hàm răng không có khuyết điểm nhiều nhưng vẫn muốn làm đẹp hơn, nghệ sĩ công chúng, những người làm ngành dịch vụ.

+Những người có ít khuyết điểm trên răng như xỉn màu, răng thưa, răng nhiễm kháng sinh,…nhưng lưu ý bọc răng sứ không mài không áp dụng cho những trường hợp quá khấp khểnh hay xô lệch, thậm chí hô hay móm đều không hiệu quả.

>>> XEM CHI TIẾT BÀI VIẾT TẠI ĐÂY: Bọc răng sứ không mài giá bao nhiêu
 

Đối tác

Top