Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Tìm hiểu đôi chút về biển quảng cáo led

chutien

Thành viên cấp 1
Tham gia
21/1/19
Bài viết
1,895
Thích
1
Điểm
38
#1
Làm biển led ma trận là một hệ thống các bóng đèn hay cụm bóng đèn LED được sắp xếp theo trật tự nhất định trên bề mặt biển quảng cáo. Kết cấu của chúng tạo nên một liên kết như một ma trận. Tính năng thay đổi ánh sáng linh hoạt của sản phẩm này tạo nên sự thu hút và ấn tượng đối với người nhìn.
Đặc điểm cấu tạo
Cấu tạo của Làm biển led ma trận bao gồm:
Khung biển LED được làm bằng sắt hộp hoặc nhôm hộp.
Viền khung biển và mặt sau được bọc Aluminum hoặc tôn.
Mặt biển LED quảng cáo được tạo nên từ các tấm module liên kết lại với nhau, tạo thành một khối hiển thị. Dây cáp máy tính và dây điện giúp các module liên kết lại với nhau.


Mạch điều khiển là bộ phận lưu trữ và vận hành hệ thống đèn LED quảng cáo.
Ưu và nhược điểm của biển LED ma trận
Ưu điểm
Sản phẩm có những ưu điểm nổi bật sau:
Làm biển led ma trận có cấu tạo 3 bóng trên 1 điểm ảnh nên sở hữu độ sáng tốt hơn so với những loại đèn quảng cáo thông thường.
Dễ dàng sáng tạo nội dung và thay đổi kỹ xảo hiển thị.
Có khả năng hiển thị nhiều hình ảnh kỹ xảo độc đáo.
Khả năng biến đổi màu linh hoạt, phù hợp với nội dung quảng cáo.
Có khả năng hoạt động độc lập ngay cả khi không có máy tính kết nối bởi sản phẩm sở hữu bộ nhớ thông tin phòng trường hợp mất điện hoặc ngừng sử dụng bảng.
Dễ dàng lắp đặt, an toàn khi sử dụng và thân thiện với môi trường.
Tiết kiệm điện năng.
Báo giá biển LED ma trận phù hợp với ngân sách của nhiều người.
Nhược điểm
Bên cạnh những ưu điểm nổi bật trên thì sản phẩm vẫn có vài nhược điểm nhỏ như sau:
Cấu tạo phức tạp, đòi hỏi đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm tham gia thi công và thiết kế.
Đây là thiết bị còn khá mới mẻ và yêu cầu người lắp đặt có kiến thức chuyên môn nên nhiều địa phương chưa có đơn vị cung cấp, phải thuê đơn vị từ nơi khác.


Ứng dụng của Làm biển led ma trận
Trong xu thế quảng cáo ngày nay, đèn LED luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp cũng như khách hàng cá nhân. Lý do là bởi sử dụng biển này có thể quảng bá hình ảnh công ty đến với lượng khách hàng lớn hơn. Ở những đoạn đường đông đúc người dân qua lại hay các trung tâm thương mại, các siêu thị, thì các bảng LED điện tử cỡ lớn xuất hiện vô cùng nhiều. Điều này giúp quảng bá thương hiệu của các nhãn hàng đến người tiêu dùng nhanh chóng.

Việc sử dụng biển quảng cáo LED, bạn có thể thu hút được ánh nhìn của nhiều khách hàng hơn bởi con người có xu hướng sẽ chú ý đến những vật thể nhiều màu sắc rực rỡ và hấp dẫn. Bên cạnh đó, việc lắp đèn bảng LED quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí, từ chi phí đầu tư cho đến chi phí năng lượng.
 

Đối tác

Top