Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Tìm hiểu Nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị tại Hải Phòng

dinhvichinhxac

Thành viên cấp 1
Tham gia
8/5/19
Bài viết
62
Thích
0
Điểm
6
Nơi ở
65B, Ngõ 86 Hào Nam, Đống Đa, HN
Website
dinhvixemaymini.com
#1
Lắp đặt thiết bị giám sát phương tiện là rất cần thiết, đặc biệt là tại các thành phố có lượng phương tiện tham gia giao thông lớn, nhu cầu vận chuyển hàng hóa cấp thiết như tại Hải Phòng.

Nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị tại Hải Phòng

Thành phố Hải Phòng là một trong những trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội lớn của cả nước. Đây là đầu mối lưu thông hàng hóa quan trọng với càng biển và những con đường quốc lộ kết nối tới các vùng miền khác và thế giới. Hải Phòng cũng là nơi tìm đến của nhiều nhà đầu tư, du khách trong và ngoài nước với nhiều những danh lam thắng cảnh, có thể nói đây là một thành phố vô cùng năng động, nhộn nhịp và đông đúc.

Tại sao nói thiết bị định vị là giải pháp tốt nhất?

Trong một thành phố đông đúc có nhu cầu vận tải hàng hóa không chỉ trong phạm vi của nó mà với các vùng lân cận, với cả nước ở mức cao đòi hỏi những nhà quản lý cần có những giải pháp lên kế hoạch , giám sát nhân sự hợp lý để tận dụng tối đa nguồn nhân lực hiện có. Trong môi trường kinh doanh cạnh tranh chỉ cần doanh nghiệp của bạn có những ý tưởng, cách thức làm việc hiệu quả hơn đối thủ bạn sẽ thành công. Nhưng làm thế nào không hề đơn giản. Nếu bạn chưa tìm được giải pháp thì thiết bị định vị chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất. Bởi vì nhờ công nghệ GPS mà các thiết bị giám sát hành trình có khả năng cung cấp cho những nhà quản lý chính xác những thông tin như vị trí hiện tại, tốc độ xe, số lần dừng đỗ, cảm biến nhiên liệu nếu được tích hợp sẽ cung cấp lượng nhiên liệu đã tiêu thụ….tất cả đều trong thời gian thực.Như vậy chỉ cần ngồi ở văn phòng bạn cũng có thể nắm bắt được nhân viên của mình đang làm gì, đang ở đâu, có gặp vấn đề gì không. Trước kia các doanh nghiệp đau đầu với vấn đề thất thoát nhiên liệu do những nhân viên thiếu trung thực ăn cắp, hay tình trạng hàng hóa đi nhiều ngày mà vẫn chưa tới nơi, trễ lệch thời gian với đối tác ảnh hưởng đến uy tín công ty. Những thiệt hại về kinh tế, thương hiệu là rất đáng kể, Tuy nhiên khi sử dụng sản phẩm định vị không những sẽ chấm dứt tất cả tình trạng trên mà còn cho nhà quản lý cách nhìn tổng quan về tình hình kinh doanh vận tải của mình để có những kế hoạch phân công lao động, hợp tác giữa các bộ phận hợp lý, đem về nguồn doanh thu lớn hơn.

Ngoài ra, một vấn đề nóng đang thu hút sự quan tâm của dư luận thời gian qua đó là tệ nạn trộm cắp, cướp giật thời gian quan đang gia tăng một cách chóng mặt, đặc biệt là tại một số tỉnh thành lớn như Hải Phòng. Trong khi nhà chức trách chưa dẹp yên tình trạng này có lẽ bạn nên tự bảo vệ tài sản của mình bằng cách sử dụng thiết bị định vị cho phương tiện của mình, hãy yên tâm vì lúc đó bạn sẽ nhanh chóng biết được kẻ gian làm gì với xe của bạn và lần ra dấu vết của chúng

Bảng Giá Thiết Bị Định Vị Tại Nam Hải Cập Nhật 2019

Duy Nhất Tại Nam Hải: Miễn Phí Công Lắp Đặt Tận Nơi, Miễn Phí Sim 4G và Cước Data 1 Năm, Miễn Phí Phần Mềm Giám Sát 1 Năm
  • Định Vị X1 Mini Siêu Nhỏ 2019: 1,190,000đ
  • Định Vị X1 Mini Cao Cấp Nghe Âm Thanh: 1,890,000đ
  • Định Vị Không Dây Siêu Nhỏ Bằng Bao Diêm: 1,500,000đ
  • Định Vị Không Dây Pin 10 Ngày: 1,790,000đ
  • Định Vị Không Dây Pin 30 Ngày: 2,990,000đ
CÔNG TY ĐỊNH VỊ MINI NAM HẢI

Hotline: 0978994252 - 0942996855
Email: banhang@namhaigps.com
Website: https://dinhvixemaymini.com

Tại Miền Bắc:

➤ Hà Nội: 65B, Ngõ 86 Hào Nam, Đống Đa, HN
➤ Thái Bình: 89 Ngô Thì Nhậm, TP Thái Bình
➤ Nam Định: 162 Nguyễn Tuân, TP Nam Định
➤ Hưng Yên: 418 Nguyễn Văn Linh, TP Hưng Yên
➤ Hà Nam: 160 Trường Chinh, TP Phủ Lý, Hà Nam
➤ Ninh Bình: 161 Đinh Tiên Hoàng, Ninh Bình
➤ Hải Dương: 293 Ngô Quyền, TP Hải Dương
➤ Hải Phòng: 765 Trường Chinh, TP Hải Phòng

Tại Miền Nam

➤ Tp Hồ Chí Minh: 256 Phan Huy Ích, Phường 12, Q.Gò Vấp
➤ Đồng Nai: 1186 QL 1K, Biên Hòa, Đồng Nai
➤ Bình Dương: Nguyễn Trãi, Dĩ An, Bình Dương
Chuyển hàng -> Nhận hàng – Thanh toán: Chỉ 1-2 ngày là nhận được hàng
➤ Các Tỉnh thành khác: Gửi hàng COD -> Chuyển hàng -> Nhận hàng – Thanh toán: Chỉ 1-2 ngày là nhận được hàng
((TẤT CẢ)): ĐỀU LẮP ĐẶT TẬN NƠI - NHANH- GIẤU KÍN - BÍ MẬT
 

Đối tác

Top