Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Tìm hiểu phong thủy cửa thông phòng

Trường Nguyên Luxury

Thành viên cấp 1
Tham gia
26/5/21
Bài viết
8
Thích
0
Điểm
1
Nơi ở
241 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Bình Thạnh
Website
truongnguyenluxury.com
#1
Trong việc xây cất nhà ở, thì phần cửa chính, cửa sổ và các cửa phòng khác trong nhà được gia chủ đo đạc và lắp đặt cẩn thận. Thông thường thì gia chủ sẽ tìm hiểu về phong thủy cũng như kích thước phù hợp với mình nhằm mang lại may mắn, sức khỏe và tài lộc.
Vậy phong thủy trong việc xây các cửa thông phòng trong gia đình cần phải chú ý những gì?
  1. Nên thiết kế cửa thông phòng theo dạng loa kèn. Tức là cửa nhà cần phải được thiết kế nhỏ dần từ ngoài vào trong như hình hoa loa kèn. Lúc này cửa chính sẽ là cửa to nhất, kế đến là các cửa thông phòng và cuối cùng là cửa nhà vệ sinh, cửa phòng tắm, cửa hậu.
  2. Không nên bố trí 3 cánh cửa thẳng hàng với nhau. Khi đã chọn thiết kế cửa theo dạng loa kèn thì bạn cần phải tránh để 3 cửa thẳng hàng với nhau. Không chỉ kỵ 3 cánh cửa thẳng hàng nhau mà là nếu có trên 3 cánh cửa thẳng hàng nhau thì sẽ không tốt. Điều này làm cho gia chủ hoặc những thành viên trong gia đình dễ gặp phải vấn đề về sức khỏe.
  3. Cửa thông phòng không nên thiết kế quá rộng hoặc lớn hơn cửa chính. Nếu một cửa thông phòng quá rộng ở trong nhà hay trong phòng thì khí sẽ tràn ngập vào phòng cho nên của cải và dịp may có vào bao nhiêu đi nữa thì người trong nhà đó cũng không thể giữ được của.
Cửa thông phòng nên sử dụng loại cửa nào? Tìm hiểu chi tiết tại: https://truongnguyenluxury.com/tin-tuc/cua-thong-phong/
 

Đối tác

Top