Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Tìm hiểu thiết bị định vị mini siêu nhỏ

hoaviettech2

Thành viên cấp 1
Tham gia
21/1/19
Bài viết
13
Thích
0
Điểm
1
Nơi ở
số 9 ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
Website
viettechgps.com
#1
Khi tìm mua thiết bị định vị GPS để lén theo dõi người khác khách hàng thường chọn các loại thiết bị định vị siêu nhỏ để dễ dàng ngụy trang và cất giấu tránh bị mục tiêu phát hiện. Hoặc dùng với các mục đích cá nhân như theo dõi: người già trí nhớ kém, trẻ em khi đi chơi sợ bị lạc đường…vv Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một thiết bị định vị mini có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ. Đây là thiết bị gps không dây được đánh giá là tốt và rẻ nhất tại việt nam hiện nay.

Thiết bị này sử dụng pin dự phòng bên trong dung lượng 600mAh có thể hoạt động tối đa khoảng 3 ngày nếu cập nhật vị trí qua GPS 10 phút một lần hoặc 1,5 ngày nếu cập nhật 90s một lần. Có sẵn phần mềm giám sát đi kèm, dễ dàng theo dõi trực quan trên điện thoại hoặc máy tính mà không cần phải nhắn tin phức tạp, chỉ cần mở phần mềm lên là bạn sẽ biết được các thông tin cực kỳ chi tiết như: vị trí, vận tốc di chuyển, các điểm dừng đỗ …vv độ sai lệch vị trí cực thấp vì Qbit hoạt động theo cơ chế định vị qua hệ thống vệ tinh toàn cầu GPS của mỹ nên sai số chỉ nằm trong khoảng từ 10-15m. Không giống như các loại định vị A1, A8, A12… đang được rao bán trên thị trường, xác định vị trí bằng sóng điện thoại, muốn lấy vị trí phải nhắn tin đến thiết bị và độ sai lệch vị trí rất lớn, khó kiểm soát. Các khách hàng phàn nàn với chúng tôi độ sai lệch lên đến hàng cây số.

Qbit sử dụng chip GPS công nghệ mới nhất, độ nhạy cao có thể kết nối song song với 66 kênh vệ tinh khác nhau từ nhiều hệ thống vệ tinh toàn cầu trên thế giới, giúp xác định vị trí nhanh và chính xác ở bất cứ khu vực nào.Xem lại hành trình các điểm dừng đỗ chi tiết trên phần mềm


Ngoài ra, thiết bị này cũng được trang bị bộ nhớ trong 64M giúp lưu lại vị trí của thiết bị trong những khu vực bị mất kết nối dữ liệu, khi đến vùng có kết nối 3G thiết bị sẽ gửi những vị trí đã lưu trong thiết bị về phần mềm của chúng tôi, vì thế sẽ không bị gián đoạn khi xem lại hành trình của đối tượng mà bạn đang theo dõi.

Thiết bị định vị nhỏ bé này phù hợp với các nhu cầu theo dõi bí mật người khác hoặc theo dõi cá nhân như người già, trẻ em., thú cưng …vv phụ kiện đi kèm có sẵn vòng đeo cổ, củ sạc, cáp kết nối.

Chi tiết liên hệ với Việt Tech:Nguồn: http://thietbidinhvioto.com.vn/top-3-thiet-bi-dinh-vi-sieu-nho-gon-gia-re-de-lap-dat-dvid508
 

Đối tác

Top