Toàn quốc Tìm hiểu ưu điểm các loại ống ruột gà lõi thép luồn dây điện

KIMNGAN

Thành viên cấp 1
Tham gia
19/12/19
Bài viết
14
Thích
0
Điểm
1
#1
SỰ KHÁC NHAU GIỮA CÁC LOẠI ỐNG RUỘT GÀ LÕI THÉP LUỒN DÂY ĐIỆN

Thiết bị điện, vật tư cơ điện đang là sản phẩm được rất nhiều nhà thầu quan tâm đến, vì sản phẩm mang tính an toàn mà còn đem lại chất lượng cho công trình. Không những thế, các loại vật tư cơ điện được thiết kế khá đa dạng, đem lại thẩm mỹ cho cả công trình. Để công trình của bạn vừa bền bỉ với thời gian vừa có những tính năng vượt trội hãy sử dụng Ống ruột gà lõi thép luồn dây điện của Cát Vạn Lợi.
Qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị, vật tư cơ điện, Cát Vạn Lợi tự hào là nhà sản xuất ống ruột gà lõi thép chất lượng cao hàng đầu Việt Nam, là doanh nghiệp cung cấp thiết bị, vật tư cơ điện lớn nhất cả nước. Các sản phẩm của Cát Vạn Lợi có đầy đủ các yêu cầu kĩ thuật về chất lượng, có giấy chứng nhận tiêu chuẩn QUATEST 3.
Đặt ra phương châm " khách hàng là ông chủ" chúng tôi lấy phong cách phục vụ 5 sao của Nhật Bản làm nền tảng chăm sóc khách hàng. Chất lượng uy tín của Cát Vạn Lợi được chứng nhận từ các công trình lớn trong và ngoài nước: Sân bay quốc tế Cam Ranh, Nhà máy thực phẩm Amway, Khách sạn JW, Tòa nhà Landmark 81....Bên cạnh đó, đã và đang là nhà cung cấp vật tư cơ điện M&E cho các đối tác: Vingroup, Ree, Toshiba..


Nhà sản xuất vật tư cơ điện Cát Vạn Lợi

Cùng nhau khám phá sự khác nhau các loại ống ruột gà lõi thép luồn dây điện để giúp các nhà thầu có những lựa chọn phù hợp cho công trình của mình.

Ống ruột gà lõi thép luồn dây điện.


Ống ruột gà lõi thép luồn dây điện


- Ống ruột gà lõi thép luồn dây điện là loại ống nhẹ, linh hoạt, khá dẻo dai phù hợp cho nhu cầu sử dụng của công trình dân dụng. Do có tính đàn hồi cao nên không cần thêm bất cứ dụng cụ nào để bẻ cong hay phải uốn khi luồn dây điện vào bên trong.
- Ống ruột gà lõi thép làm giảm, ngăn ngừa mọi yếu tố chập dây điện, cháy nổ đường điện cho mọi công trình, giúp bảo vệ dây dẫn tránh tác động từ các vật va chạm sắc nhọn và sự cắn phá của một số loài động vật.
- Sự liên kết chặt chẽ, linh hoạt giữa các mối ghép cho phép ống uốn nắn dễ dàng mà không bị hư hại do lực gây ra.
- Ống ruột gà lõi thép dùng trong khu vực trong nhà, phù hợp cho các loại uốn cong, bảo vệ lớp dây điện bên trong. Được lắp đặt ở những nơi ống thép luồn dây cứng không thể uốn được. Ngoài ra sản phẩm có thể dùng để luồn dây cho các thiết bị khác.
- Ống ruột gà có khả năng chống cháy được lắp đặt ở những nơi có nhiệt độ cao, giúp bảo vệ tính mạng con người, bảo vệ môi trường.

Ống ruột gà lõi thép luồn dây điện bọc nhựa PVC.

Ống ruột gà lõi thép luồn dây điện bọc nhựa PVC

- Ống ruột gà lõi thép luồn dây điện bọc nhựa PVC do Cát Vạn Lợi sản xuất là ống được bọc lớp nhựa PVC bên ngoài giúp khắc phục nhược điểm dễ bị bung của cấu trúc Squarelock.
- Sản phẩm được liên kế chặt chẽ, linh hoạt giữa các mối ghép cho phép uốn nắn dễ dàng mà không hư hại, xé rách. Bảo vệ dây dẫn tránh tác động từ các va chạm sắc nhọn và sự cắn phá của một số loài động vật.
- Lớp vỏ PVC là loại chống thấm, chống dầu, được phủ tròn, phẳng đểu bề mặt bên ngoài giúp chống thấm được tốt hơn.
- Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC dùng được trong nhà và ngoài trời. Dùng cho các sản phẩm phải uốn nắn trước khi sử dụng. Được lắp đặt ở những nơi ống thép luồn dây điện cứng không thể uốn lắp được. Dùng để luồn dây cho các thiết bị điện.

Ống ruột gà lõi thép luồn dây điện chống thấm nước và dầu.


Ống ruột gà lõi thép luồn dây điện chống thấm nước và dầu

- Ống ruột gà lõi thép luồn dây điện chống thấm nước và dầu là ống có lớp nhựa dày bọc bên ngoài giúp bảo vệ cho ống không bị thấm nước và dầu.
- Lớp vỏ ngoài nhựa PVC dày là loại chống thấm, dẻo dai, chịu được độ ăn mòn cao. Bảo vệ dây dẫn tránh tác động từ các va chạm sắc nhọn và sự cắn phá của một số loài động vật.
- Sự liên kế chặt chẽ, linh hoạt giữa các mối ghép cho phép ống uốn nắn dễ dàng mà không hư hại, xé rách khi va chạm hay có lực tác động.
- Ống ruột gà lõi thép chống thấm nước và dầu được sử cả trong nhà và ngoài trời. Chống thấm nước và dầu nên được sử dụng ở những nơi ẩm ướt.
- Chống va đập, dùng để luồn dây cho các thiết bị có trạng thái chuyển động hoặc rung động cao.

Ống ruột gà lõi thép bọc inox.


Ống ruột gà lõi thép bọc inox

- Ống ruột gà lõi thép bọc Inox được sản xuất từ thép mạ kẽm có tác dụng bảo vệ dây dẫn tránh tác động từ các va chạm sắc nhọn và sự cắn phá do một số loài động vật gây ra.- Lớp vỏ bên ngoài là PVC loại chống thấm, chống dầu, dẻo dai và có thể chịu được độ ăn mòn cao của thời tiết. Lớp vỏ bọc dày giúp ống không bị ăn mòn hay hư hỏng ở nhiệt độ cao.- Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, ống ruột gà bọc inox được dùng cho khu vực trong nhà và ngoài trời. Có khả năng chống cháy, thường được sử dụng ở những khu vực có nhiệt độ cao và cả những khu vực ẩm ướt.- Dùng để luồn dây điện cho các thiết bị có độ rung và va đập cao giúp bảo vệ được dây điện tránh tác động của môi trường.- Ống ruột gà luồn dây điện mềm còn được lắp đặt ở những nơi ống thép luồn dây cứng không thể uốn lắp được. Bên cạnh đó, ống có sự liên kế chặt chẽ, linh hoạt giữa các mối ghép cho phép ống uốn nắn dễ dàng mà không bị xé rách, hư hỏng.

Ống ruột gà lõi thép cháy chậm và không sinh khói độc.

Ống ruột gà lõi thép cháy chậm và không sinh khói độc


- Ống ruột gà lõi thép cháy chậm và không sinh khói độc là loại ống cháy chậm, hạn chế cháy lan và sinh khói độc khi có hỏa hoạn. Phù hợp sử dụng trong môi trường thông gió kém hoặc không gian kín để bảo vệ cáp điện.
- Sản phẩm dùng trong nhà và ngoài trời. Ống luồn dây điện mềm được lắp đặt ở những nơi ống thép luồn dây cứng không thể uốn lắp được.
- Ngoài ra, sản phẩm được lắp đặt ở những nơi có nhiệt độ cao.

⏩Qua bài viết trên sẽ giúp các nhà thầu nhận biết được sự khác nhau và lợi ích mang lại từ các sản phẩm ống ruột gà lõi thép luồn dây điện. Nếu có thắc mắc gì về sản phẩm hãy liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP CÁT VẠN LỢI
➦VPGD:
Số 61, Ðường số 7, KDC Cityland Center Hills, P7, Gò Vấp, HCM
➦Nhà máy: Lô F1.2 Ðường số 8, KCN Cơ Khí SAMCO, Xã Hòa Phú, Củ Chi, HCM
➦Điện thoại: (028) 3588 6496, (028) 2253 3939
➦Email: baogia@catvanloi.com
➦Website: www.catvanloi.com
 

Đối tác

Top