Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hà Nội Tìm hiểu về Hàu Boudeuse - Tinh túy ẩm thực Pháp

malthopvn

Thành viên cấp 1
Tham gia
9/9/22
Bài viết
57
Thích
0
Điểm
6
#1
Trải nghiệm ẩm thực cao cấp tại các nhà hàng Âu sang trọng, thực khách không chỉ tận hưởng hương vị của món ăn thông qua việc chế biến. Trong văn hóa ẩm thực tinh tế đặc biệt là ở Pháp, nguồn gốc của nguyên liệu được những người sành ăn rất chú trọng, và thường các món ăn cần thể hiện rõ nét nơi nguyên liệu được nuôi trồng. Những tín đồ của món hàu Pháp cũng cần biết đến những loại hàu khác nhau có hương vị độc đáo của nơi nuôi và thu hoạch hàu.
Hãy cùng GU Bistronomy trải nghiệm hàu Boudeuse, tinh túy từ dải biển duyên hải phía Tây xinh đẹp của nước Pháp.
Hàu Boudeuse – Tinh túy ẩm thực Pháp tại nhà hàng GU
Tại Pháp, hàu đã xuất hiện trong nền ẩm thực từ hàng ngàn năm, trở thành món ăn được ưa chuộng của vua chúa và hoàng gia, cũng như của các họa sĩ, nghệ sĩ ở Pháp. Hàu được canh tác và thu hoạch ở những dải biển xanh ngắt và trong trẻo bên bờ Đại Tây Dương và Địa Trung Hải. Từ Bắc xuống Nam nước Pháp các vựa hàu được thiết lập ở Normandy, Brittany, West-Central, Marennes-Oléron, Arcachon, và ven biển Địa Trung Hải, trong đó những vựa hàu nổi tiếng nhất là Cancale, Marennes-Oléron, and Arcachon với chất lượng hàu tuyệt hảo và hương vị đặc trưng của từng vùng biển.
Hiện nay trong các nhà hàng sang trọng ở trên thế giới, danh mục hàu không thể thiếu hàu Pháp. Ngay tại Hà Nội, thực khách cũng có thể thỏa thích trải nghiệm hàu từ những vùng biển khác nhau của Pháp bởi công nghệ vận chuyển nhanh bằng máy bay giữ được hàu tươi sống và trọn vẹn hương vị tự nhiên.
Vị trí vùng Marennes-Oléron- vựa hàu nổi tiếng của Pháp

 

Đối tác

Top