Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Tìm hiểu về máy bơm định lượng dùng bơm chiết rót

hoamai

Thành viên cấp 1
Tham gia
5/3/20
Bài viết
1,258
Thích
0
Điểm
36
#1
Tìm hiểu về máy bơm định lượng dùng bơm chiết rót

Lựa chọn dòng bơm phù hợp cho hoạt động chiết rót hóa chất

Một số thương hiệu bơm định lượng nổi tiếng

Địa chỉ cung cấp thương hiệu bơm định lượng nổi tiếng

Máy bơm định lượng có nhiều ứng dụng trong đó các ứng dụng bơm chiết rót là một trong các ứng dụng điển hình nhất của dòng bơm này.

>>> Xem thêm: bơm chìm nước thải Speroni

Hoạt động chiết rót hóa chất là công việc yêu cầu cao về độ chính xác cảu lưu lượng, tốc độ dòng chảy của chất lỏng hóa chất. Các ứng dụng chiết rót hóa chất thường có trong các ngành công nghiệp sản xuất liên quan đến hóa chất, các ứng dụng cần sử dụng liều lượng hóa chất vừa đủ trong các phòng thí nghiệm và một số ứng dụng sinh hoạt ngoài đời sống cần sử dụng hóa chất. Việc chiết rót hóa chất là rất nguy hiểm với con người khi tiếp xúc trực tiếp.

Lựa chọn dòng bơm phù hợp cho hoạt động chiết rót hóa chất

Độ chính xác của bơm định lượng hóa chất rất cao, rất thích hợp đối với các yêu cầu từ công việc chiết rót các hóa chất ăn mòn, độc hại ra các nơi chứa để phục vụ mục đích sử dụng. Cấu tạo của bơm định lượng hóa chất từ vật liệu nhựa PVC, nhựa PP, nhựa PVDF, vật liệu Inox 316 chống ăn mòn, mài mòn hóa chất cực hiệu quả. Ngoài ra, bơm định lượng hóa chất còn có khả năng tự mồi chất bơm, giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí về nguồn nhiên liệu.

Lưu ý cần xác định đặc tính chất lỏng, xác định nhu cầu về lưu lượng và áp suất hoạt động trước để có thể lựa chọn được bơm định lượng phù hợp. Ngoài ứng dụng chiết rót, bơm định lượng còn có ứng dụng dùng để bơm các loại hóa chất với lưu lượng nhỏ, đặc biệt các loại hóa chất độc hại, hóa chất có tính ăn mòn cao hoặc dùng bơm chất lỏng với yêu cầu bơm chất lỏng với lưu lượng và độ chính xác cao.

Hiểu được sự nguy hiểm của hóa chất đối với con người, các nhà sản xuất bơm đã cho ra đời thiết bị bơm định lượng hóa chất chuyên dụng hỗ trợ con người trong các ứng dụng bơm chiết rót, hút hóa chất đúng theo lưu lượng yêu cầu chất lỏng. Thiết kế là dòng bơm lưu lượng thấp, bơm định lượng hóa chất cho phép người dùng có thể điều chỉnh linh hoạt về lưu lượng chất lỏng và tốc độ dòng chảy chất lỏng bằng 2 cách thủ công dùng tay và điều chỉnh tự động.

Một số thương hiệu bơm định lượng nổi tiếng

Các thương hiệu bơm định lượng hóa chất nổi tiếng hiện đang được phân phối chính hãng tại Công ty TNHH Vimex trên toàn quốc bao gồm thương hiệu Seko, thương hiệu OBL, thương hiệu Bluewhite, Injecta, Pulsafeeder, Prominent, thương hiệu Milton Roy,...v.v...

Quý khách có nhu cầu sử dụng bơm định lượng hóa chất chính hãng hoặc các sản phẩm bơm hóa chất công nghiệp, bơm nước dân dụng chất lượng cao, vui lòng liên hệ Công ty TNHH Vimex theo hotline 0989775196 để được tư vấn cụ thể và hỗ trợ trong quá trình mua hàng
 

Đối tác

Top