Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Tìm hiểu về máy bơm định lượng hóa chất Milton Roy và ứng dụng đặc điểm

hoamai

Thành viên cấp 1
Tham gia
5/3/20
Bài viết
1,258
Thích
0
Điểm
36
#1
Tìm hiểu về máy bơm định lượng hóa chất Milton Roy và ứng dụng đặc điểm

Ưu điểm bơm định lượng hóa chất Milton Roy

Ứng dụng trong công nghiệp của bơm định lượng hóa chất Milton Roy

Địa chỉ cung cấp máy bơm định lượng hóa chất Milton RoyMilton Roy là một trong những thương hiệu bơm định lượng hóa chất nổi tiếng trên toàn thế giới từ những năm cuối thế kỷ 20. Thương hiệu này được thành lập và có thâm niên nghiên cứu hơn 40 năm trong lĩnh vực bơm công nghiệp hóa chất tại Hoa Kỳ. Sản phẩm của Milton Roy luôn đem đến sự hài lòng cho các khách hàng sử dụng từ mẫu mã thiết kế mang tính thẩm mỹ cao, chất lượng và khả năng hoạt động hiệu quả vượt trội đến mức giá thành cạnh tranh trên thị trường.

Tham khảo thêm: máy bơm chìm công suất nhỏ

Ưu điểm bơm định lượng hóa chất Milton Roy

  • Độ chính xác rất cao ở mức +2 khi cần điều chỉnh về lưu lượng chất lỏng trong quá trình hoạt động, độ sai số rất thấp.
  • Có thể sử dụng phù hợp với hầu hết các loại hóa chất.
  • Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, sử dụng tiện lợi, an toàn.
  • Thiết kế mẫu mã hiện đại từ các vật liệu cao cấp có thể đáp ứng được nhu cầu khi hoạt động trong môi trường hóa chất ăn mòn, mài mòn.
  • Hoạt động mạnh mẽ, hiệu quả, tiết kiệm điện năng.
Ứng dụng trong công nghiệp của bơm định lượng hóa chất Milton Roy

  • Bơm hút các loại chất lỏng hóa chất có tính ăn mòn cao, các loại axit, bazo, các chất có tính độc hại với con người,…v.v…
  • Ứng dụng trong sản xuất các loại hóa chất, chất tẩy rửa, xà phòng, nước Javel,…v.v…
  • Ứng dụng trong hệ thống xử lý, làm sạch nước thải, sản xuất nước sạch sinh hoạt, hệ thống xử lý nước bể bơi, các hồ nuôi thủy sản,…v.v…
  • Ứng dụng trong sản xuất đồ uống, nước ngọt, nước giải khát,…v.v…
  • Ứng dụng ngành hóa dược, sản xuất mỹ phẩm và công nghệ sinh học, chiết rót hóa chất trong các phòng thí nghiệm, các bệnh viện,…v.v…
P+ là một trong những model bơm định lượng hóa chất của thương hiệu Milton Roy được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu. Đây là kiểu bơm định lượng cho phép người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh lưu lượng và tốc độ dòng chảy chất lỏng trong quá trình hoạt động. Kích thước bơm rất nhỏ gọn, thuận tiện cho di chuyển theo đặc thù các ngành kinh tế khác nhau, đặc biệt là các công trình luôn thay đổi vị trí hoạt động.

Milton Roy là thương hiệu bơm định lượng hóa chất được phân phối chính hãng tại Việt Nam và ứng dụng trong sản xuất từ rất lâu. Một trong những nhà cung cấp uy tín nhất đó là Công ty TNHH Vimex, với kinh nghiệm nhập khẩu và phân phối bơm công nghiệp chính hãng hơn 10 năm, chúng tôi có thể đảm bảo mang đến cho quý khách những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, dịch vụ bảo hành 12 tháng và tư vấn chi tiết nhất đối với mỗi nhu cầu sử dụng bơm công nghiệp.

HOTLINE tư vấn mua hàng và tư vấn kỹ thuật: 0989775196Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:sửa chữa bơm bánh răng
 

Đối tác

Top