Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Tìm hiểu về piston bơm mực của bút mài Thầy Ánh SH 030

linhloli

Thành viên cấp 1
Tham gia
15/2/19
Bài viết
24
Thích
0
Điểm
1
#1
Piston là một trong những bộ phận quan trọng nhất trong bất kỳ chiếc bút máy nào. Nhờ có piston mà bút mới hút được mực dự trữ bên trong thân bút và tạo thành nét chữ. Cùng tìm hiểu về bộ phận piston bơm mực trong sản phẩm bút mài Thầy Ánh SH 030 nhé!

Bút mài SH 030 là chiếc bút được chế tác dành riêng cho các bé từ lớp 2 trở lên. Dòng bút này không chỉ có tác dụng hỗ trợ bé viết chữ đẹp hơn, nét chữ gọn gàng và thanh thoát hơn, nó còn giúp bé làm quen với các thao tác và kỹ thuật viết chữ đẹp, để sau này bé có thể tự tin sử dụng những chiếc bút rèn chữ chuyên dụng cao cấp hơn, vững vàng hơn so với bạn bè trong những cuộc thi luyện chữ đẹp.


Piston là gì và có tác dụng thế nào trong bút máy?

Piston còn có tên gọi khác là ruột hút mực, là một bộ phận ở bên trong trong thân bút, gắn liền với ngòi bút và có tác dụng chứa mực, tiếp thêm mực cho bút. Bút mài Thầy Ánh SH 030 có phần piston được thiết kế rất nhỏ gọn và đơn giản để nằm vừa vặn trong thân bút, đặc biệt không hề gây lem hay chảy mực trong suốt quá trình bơm, thay mực.

Nguyên lý hoạt động của piston là áp dụng cơ chế đẩy khí ra ngoài, dựa vào áp suất chệnh lệch giữa bên trong và bên ngoài để hút mực vào trong piston. Tất cả piston trong bút máy đều có chung nguyên lý hoạt động này, dù đó là dòng bút gì và của hãng nào. Điểm khác biệt duy nhất chính là dung tích của từng loại piston, để phù hợp với từng loại bút khác nhau.

Vì sao nên lựa chọn bút mài SH 030?

Ngoài ưu điểm sử dụng loại piston thiết kế tối ưu, vừa dễ dàng thay mực, vừa không bị lem, chảy mực trong suốt quá trình bơm, bút mài Thầy Ánh SH 030 còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mà bạn không nên bỏ qua:

- Trọng lượng vừa phải, cầm chắc chắn, không trượt bút, rơi bút, không gây đau mỏi tay khi viết quá lâu.

- Thân bút và ngòi bút được làm bằng kim loại siêu bền, chống gỉ sét, sử dụng bền bỉ theo thời gian.

- Ngòi bút được mài theo tỉ lệ chuẩn, độ sắc nhọn vừa phải, giúp bé dễ dàng viết được những nét thanh nét đậm mảnh mai, thanh thoát như chữ in mẫu.

- Bút đi kèm hộp đựng ngộ nghĩnh, đáng yêu. Thân bút có những sọc đứng chạy dọc từ đuôi đến đầu bút vừa đơn giản, vừa thanh lịch.

Quan sát từng dòng chữ đẹp ngay ngắn dần thành hình dưới ngòi bút của mình, với dòng mực đều, liên tục và rất êm thực sự là một thú vui giúp bé nuôi dưỡng tình yêu với chữ viết.
 

Tham gia Nhóm Facebook

Kenhrao.com - Kênh quảng cáo, mua bán, rao vặt miễn phí
Top