Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hà Nội Tìm hiểu về súng gõ rỉ và cách sử dụng

Zozo Nguyen

Thành viên cấp 1
Tham gia
6/12/19
Bài viết
429
Thích
0
Điểm
16
#1
Súng gõ rỉ là gì?

Súng gõ rỉ hay máy đánh rỉ, máy đánh gỉ, súng gõ rỉ sét là một dụng cụ sử dụng để loại bỏ rỉ sét, vảy thép cán, lớp sơn cũ trên các bề mặt vật chất. Dụng cụ này được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp, nhất là trong sửa chữa nhà, sửa chữa ô tô, máy móc, bảo dưỡng tàu.Súng gõ rỉ có bộ đục là tập hợp các kim (que sắt đánh rỉ), tốc độ làm việc tối đa của một chiếc súng gõ rỉ có thể lên đến 5000 lần trên 1 phút. Các kiểu súng gõ rỉ khác nhau được thiết kế số kim, tốc độ làm việc, công suất khác nhau.
Đa số các súng gõ rỉ được dùng phổ biến hiện nay là súng gõ rỉ hoạt động nhờ khí nén. Ngoài ra, còn có súng gõ rỉ hoạt động nhờ điện năng nhưng ít được sử dụng hơn loại khí nén.So với các công cụ làm sạch rỉ sét khác, súng gõ rỉ có nhiều ưu điểm khi sử dụng hơn. Các kim của súng gõ rỉ trong quá trình loại bỏ rỉ sét sẽ tự động điều chỉnh mức độ đánh rỉ, không đánh quá sâu làm hỏng bề mặt của vật chất nên rất thích hợp để sử dụng làm sạch các bề mặt không bằng phẳng.Một súng gõ rỉ có thể làm sạch rỉ trong vòng vài giây trên một diện tích đánh rỉ trung bình, độ chính xác của nó cao hơn các công cụ làm sạch rỉ khác gấp nhiều lần.


Cách sử dụng súng gõ rỉ

Súng gõ rỉ sau khi được cung cấp năng lượng (khí nén hoặc điện năng), người dùng khởi động máy, đặt máy ở một góc 45 độ để đạt hiệu quả làm việc tối ưu và bắt đầu làm sạch các rỉ sét, vảy thép cán hay lớp sơn cũ trên bề mặt vật chất. Di chuyển máy linh hoạt trên bề mặt, không cố định ở một vị trí quá lâu.
Trước đó, người sử dụng cần đảm bảo trên bề mặt không có dầu, mỡ, hóa chất, bụi bẩn hay các chất hòa tan trong nước để tránh làm giảm hiệu suất hoạt động của máy. Phạm vi khu vực làm sạch rỉ nên giới hạn từ 15 đến 20 cm, sau đó cho máy nghỉ ngơi vài phút rồi mới làm sạch tiếp các khu vực khác.

Xem thêm súng gõ rỉ tại https://thietbicongnghiepnamphong.com/category/may-cam-tay-kawasaki/sung-go-ri/

THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP NAM PHONG
Địa chỉ: Số 94 phố Thượng Đình, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0911.981.638 – 0916.313.086
Email: thietbicongnghiepnamphong@gmail.com
Website: https://thietbicongnghiepnamphong.com/
 

Đối tác

Top