Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Hồ Chí Minh Tìm hiểu về thiết bị mạng Switch Cisco WS-C2960S-48TS-S

Ciscochinhhang

Thành viên cấp 1
Tham gia
23/2/19
Bài viết
140
Thích
1
Điểm
18
#1
Trong số những loại thiết bị Switch đang được ưa chuộng trên thị trường Switch quang ngày nay với nhiều chủng loại và được sản xuất bởi các hãng khác nhau nhưng có lẽ thiết bị mạng Switch Cisco 48 port là một cái tên nhận được nhiều sự chú ý nhất của đông đảo người tiêu dùng. Không phải tự nhiên nó lại được chú ý đến như vậy mà thiết bị Cisco này sở hữu những ưu điểm nổi bật, tính năng tiện ích mà không có một loại thiết bị mạng Switch nào có thể sánh kịp. Hãy cùng Ciscochinhhang.com tìm hiểu về loại thiết bị chuyển mạch đặc biệt này để bạn có thể có những sự lựa chọn sáng suốt khi có nhu cầu thiết lập mạng lưới cho công ty, đơn vị của mình bảo mật, an toàn, truyền tải dữ liệu nhanh chóng.
Tìm hiểu về thiết bị Switch Cisco WS-C2960S-48TS-S.
Website: Ciscochinhhang.com.
Bất cứ ai khi đã và đang sử dụng dòng thiết bị Switch Cisco WS-C2960S-48TS-S đều đánh giá đây là thiết bị mạng tiện ích và thông minh nhất trên thị trường ngày nay.
Giới thiệu sản phẩm Switch Cisco WS-C2960S-48TS-S.
Thiết bị Switch chia mạng 48 cổng nằm trong danh sách các thiết bị Switch mạng vượt trội của sản phẩm Cisco bởi dòng Catalyst này phù hợp dùng trong các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, cung cấp nối kết đường truyền cat5 10/100 fast Ethernet và 10/100/100 Gigabit Ethernet.
Được thiết kế đơn giản, xếp chồng lên nhau cung cấp truy cập thông tin của doanh nghiệp liên kết đến khu nhà xưởng và chi nhánh trong 1 khoảng cách xa. Vì thế đã giúp cho hoạt động truyền tải thông tin được dễ dàng, tiết kiệm chi phí đầu tư cũng như giảm thời gian làm việc cho nhân viên. Đồng thời, thiết bị mạng Switch cisco WS-C2960S-48TS-S cho phép hoạt động kinh doanh có thể được mở rộng, đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối dành cho người sử dụng nhờ sản phẩm hỗ trợ thiết lập một mạng duy nhất cho tất cả nhu cầu truyền thông của mọi người. Tính năng thông minh đã cung cấp những thông tin thích hợp với các yêu cầu kinh doanh của bạn bởi sự phân cấp ưu tiên lưu lượng thoại hoặc trao đổi thông tin từ trung tâm đến thiết bị mạng Switch mạng khác.
Xem thêm : Thiết bị mạng Switch Cisco WS-C2960S-48TS-S
 
Top