Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Tìm hiểu xem bọc răng sứ có mấy loại hiện nay

anhanhtmv

Thành viên cấp 1
Tham gia
30/3/22
Bài viết
834
Thích
0
Điểm
36
Nơi ở
Hồ Chí Minh, Việt Nam
Website
thammyngomonghung.vn
#1
Với công nghệ phát triển, hiện nay có nhiều loại bọc răng sứ khác nhau để phù hợp với nhu cầu và mong muốn của từng bệnh nhân. Dưới đây là một số loại bọc răng sứ phổ biến:

>>> bảng giá dịch vụ bọc răng sứ tại Nha khoa Sunshine
[*]bọc răng sứ không kim loại (All-Ceramic): Loại bọc này được làm từ sứ hoàn toàn mà không có bất kỳ kim loại nào. Với khả năng tương thích với môi trường miệng, giúp bảo vệ răng, đặc biệt là răng nhạy cảm với các chất khác nhau như đường, axit,... Ngoài ra, bọc răng sứ không kim loại còn cho phép ánh sáng tự nhiên đi qua và tạo ra hiệu ứng màu sắc tự nhiên giống như răng thật.

ĐỌC THÊM:

- bọc răng sứ có cần lấy tủy không

- bọc răng sứ ở đâu tốt tphcm[=1][*]bọc răng sứ sợi thủy tinh (Glass Ceramic): Loại bọc răng sứ này được làm từ sợi thủy tinh, có độ dẻo dai cao và khả năng chống gãy rất tốt. Với đặc tính truyền ánh sáng tốt, cho phép ánh sáng tự nhiên đi qua giúp tạo ra màu sắc tự nhiên cho răng.

[*]bọc răng sứ trộn kim loại (Porcelain-fused-to-metal): Loại bọc răng này là sự kết hợp giữa sứ và kim loại. Kim loại được sử dụng để tạo ra khung răng, sau đó sứ được phủ lên khung. Với sự kết hợp này, loại bọc răng sứ này có độ bền cao, đồng thời giữ được tính thẩm mỹ.

[*]bọc răng sứ composite: Loại bọc răng này được làm từ nhựa composite, với giá thành rẻ hơn so với các loại bọc răng sứ khác. Tuy nhiên, loại bọc này có độ bền kém hơn và màu sắc không tự nhiên bằng các loại bọc răng sứ khác.
[/]

>>>> Giải đáp thêm thông tin về bọc răng sứ có mấy loại
 

Đối tác

Top