Hồ Chí Minh Tìm hiểu xưởng may balo túi xách giá sĩ tốt nhất tại tphcm

sharebalo

Thành viên cấp 1
Tham gia
22/2/19
Bài viết
1
Thích
0
Điểm
1
#1
Quý Khách cần tìm xưởng may ba lô túi xách giá sỉ Tp HCM Giá rẻ uy tín chuyên nghiệp ? Nếu như thời gian trước, người ta được biết đến nhiều với nguồn hàng phụ kiện thời trang như quần áo, ba lô, túi xách được nhập theo lô từ các xưởng Trung Quốc vận chuyển vào TP HCM thì hiện nay những tay lái thương đã có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc lấy hàng. Một trong những sự lựa chọn đó chính là lấy hàng từ những xưởng may ba lô túi xách giá sỉ TPHCM.

Tùy theo nhu cầu cũng như sản phẩm muốn kinh doanh, những người làm nghề kinh doanh sản phẩm túi, ba lô có thể lựa chọn những xưởng may phù hợp với yêu cầu của mình. Và dưới đây là một trong số những yêu cầu đầu tiên của dân buôn khi đang có ý định đi tìm những xưởng may ba lô túi xách giá sỉ TPHCM.

Dân buôn khi tìm xưởng may ba lô túi xách giá sỉ TP HCM may giá rẻ nên chú ý gì ?
Vì sao Quý khách cần tìm đến xưởng may ba lô túi xách giá sỉ Tp HCM ? Việc kinh doanh thời trang đã và đang là một trong những nghề hot nhất hiện nay. Có thể thấy trên những trang web buôn bán, trên những trang mạng xã hội, trên instagram… đều ngập tràn những tin bài đăng bán hàng. Những tay buôn này về bản chất đa phần là giống nhau, đó là nhập hàng từ nơi bán buôn với giá rẻ sau đó bán lại với giá cao hơn, có chăng chỉ là ai tìm ra đầu mối rẻ hơn mà thôi.
Sau đây sẽ là những điểm mà các tay buôn khi đi tìm xưởng may ba lô túi xách, hay các phụ kiện thời trang đặc biệt để ý:


1.Báo giá của xưởng sản xuất ba lô túi xách
Việc đầu tiên mà những dân buôn đi tìm nguồn hàng hoặc xưởng may ba lô túi xách giá sỉ dân buôn quan tâm chính là báo giá sản phẩm của cơ sở đó. Báo giá phù hợp, nhiều ưu thế sẽ là thứ mà những người đi buôn tìm kiếm.


Tất nhiên báo giá sỉ cho những dân buôn chính hiệu sẽ khác với giá bán lẻ cho những cửa hàng riêng lẻ. Việc những dân buôn tìm kiếm đó là những sản phẩm thấp nhất trong số những xưởng may hiện tại trên địa bàn TP HCM. Báo giá tại Việt Nam thường cao hơn báo giá lấy sỉ ở Trung Quốc một chút, nhưng bù lại những tay buôn số lượng lớn lại bù được tiền vận chuyển khá lớn.
Chính vì vậy nhiều tay buôn sau khi đã cân nhắc chi phí thì vẫn lựa chọn đặt hàng tại các xưởng may ba lô ở nội địa mà cụ thể hơn là ở TP HCM.


2. Sản phẩm mẫu của xưởng may ba lô túi xách giá rẻ đó có ổn không
Ngoài quan tâm tới vấn đề báo giá thì vấn đề chất lượng sản phẩm cũng là vấn đề mà rất nhiều con buôn quan tâm. Ngày nay, những người mua hàng cũng cực kỳ thông minh và sành sỏi, dù mức giá rẻ nhưng họ biết cách lọc ra những sản phẩm cùng giá mà chất lượng tốt hơn.


Chính vì vậy bất kì một người làm kinh doanh nào khi đi tìm nguồn hàng từ các xưởng may ba lô túi xách giá sỉ Tp HCM cũng phải bắt nơi sản xuất cam kết làm ra những sản phẩm giống y như sản phẩm mẫu, không được thay đổi chất lượng vải, không được ăn bớt các chi tiết, đường chỉ may phải đẹp, cẩn thận thì sản phẩm đó mới được chấp nhận. Kể cả lô hàng của xưởng đó lên tới hàng nghìn chiếc thì những sản phẩm trong đó cũng phải đảm bảo chất lượng tương xứng với khi đặt hàng.

3.Chế độ hưởng hoa hồng cho những tay buôn số lượng lớn
Đối với những đơn đặt hàng số lượng lớn, các xưởng may thường chiết khấu % để giữ chân khách hàng. Không chỉ với các mặt hàng thời trang mà với bất kì sản phẩm nào cũng vậy. Đây là điều mà những tay buôn luôn hướng tới gọi là lấy sỉ hàng hóa chứ không phải lấy lẻ.
Nhiều xưởng may ba lô túi xách giá sỉ Tp HCM có chế độ đãi ngộ tốt với những người đi buôn thì sẽ duy trì được lượng khách hàng thân thiết cho mình.


So sánh mức giá ở những xưởng may ba lô túi xách với sản phẩm Trung Quốc
Như đã phân tích ở trên, những xưởng may ở Trung Quốc thường có báo giá rẻ giật mình cho tay buôn Việt Nam. Một phần vì ở đây họ chuyên làm sản phẩm buôn, nhà xưởng, máy móc, nhân công đều chuyên nghiệp và đã có kinh nghiệm làm hàng gia công lâu đời. Tuy nhiên sản phẩm nếu được lấy từ Trung Quốc thường gặp phải một số vấn đề như đường may lỏng lẻo, lộ, xấu, kém thẩm mỹ… hơn nữa chi phí vận chuyển số lượng lớn về TP HCM là khá cao.
Chính vì vậy nhiều người đã lựa chọn cách đặt hàng tại các xưởng sản xuất nội địa để giảm bớt nhiều chi phí không đáng có.


Nguồn: Maybalogiare.com
 

Đối tác

Top