Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Tìm mua báo mức nước thải TECNO 3m giá cả cạnh tranh

Máy bơm nước Tsurumi

Thành viên cấp 1
Tham gia
12/7/22
Bài viết
84
Thích
0
Điểm
6
#1
Phao báo mức nước thải TECNO là sản phẩm thuộc hãng phao FAES, xuất xứ Italy. FAES là một thương hiệu chuyên sản xuất các công tắc nổi để điều khiển mức nước trong các hệ thống xử lý nước thải, nước cấp hoặc các công trình có nhu cầu sử dụng phao báo mức. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 30 năm.

Công nghệ xây dựng tiên tiến và vật liệu chất lượng TECNO trở thành một thiết bị có độ tin cậy cao và tính kinh tế tối đa cho các ứng dụng trong các nhà máy dân dụng và công nghiệp (giếng, bể chứa, nhà máy lọc) và trong tất cả những trường hợp cần kiểm tra mức chất lỏng không xâm thực. Lớp vỏ bên ngoài được làm bằng polypropylene chống va đập.

Nhiệt độ hoạt động 50 ° C

Nhiệt độ cho phép trong bể: -20 ÷ 80 ° C

Điện áp hoạt động 230 V

Điện áp chuyển mạch tối đa 250 V

Tần số 50-60 Hz

Điện trở 10 A

Áp lực tối đa: 2bar

Cấp bảo vệ: IP68

* Tính năng nổi bật của phao điện báo mức nước TECNO

PHAO-TECNO (1).png
+ Phao đo mực nước được dùng trong các tòa nhà công nghiệp, các dự án có tiêu chuẩn cao trong chất lượng và an toàn.

+ Dây cáp được làm bằng đồng 3G1 giúp cách điện tốt hơn, an toàn khi sử dụng.

+ Dùng được cho nước thải, hóa chất và có cáp chuẩn dài 5- 10m.

+ Phao hoạt động tốt trong các môi trường và nhiệt độ khắc nghiệt, nhiệt độ lưu trữ từ 60 độ C - 90 độ C.

+ Mức bảo vệ IP68 chống bụi xâm nhập và có thể hoạt động tốt khi ngâm lâu trong môi trường có áp suất nước nhất định.

+ Là phao chuyển đổi phổ biến nhất được sử dụng trên thế giới về tự động hóa của máy bơm và bồn chứa.

+ Kích thước nhỏ gọn làm cho phao có tính linh hoạt trong bất kỳ ứng dụng nào.

+ Báo cạn, báo đầy bể ngầm, bể téc trên nóc.

+ Thêm tính năng tự động cho máy bơm thả chìm, bơm nước thải hoạt động khi có nước làm dâng phao và chức năng tự ngắt khi hết nước.

+ Dây cáp đồng lớn lõi nhiều.

+ Bề mặt thành của công tắc rất dầy, rất cứng, được ép bằng chân không nên rất an toàn khi sử dụng.

* Nguyên lý làm việc của phao và máy bơm

Phao chống tràn lắp nguồn điện đi vào hộp công tắc của phao chống điện tự động. Nước rút đến đầu nối phao dưới cùng thì bơm hoạt động, nước lên đến đầu trên của phao phía trên thì bơm ngừng hoạt động.

Phao chống cạn đặt nguồn điện đi vào hộp công tắc của phao chống điện tự động. Nước rút đến đầu nối phao dưới cùng thì bơm ngừng hoạt động, nước lên đến đầu trên của phao phía trên thì bơm hoạt động.

* Liên hệ tư vấn báo giá cạnh tranh nhất

CÔNG TY CP MATRA QUỐC TẾ

Đại diện Ủy quyền số 1 hãng phao FAES - Italy

Hotline: 0983 480 880 (Call/Zalo) Catalogue- tư vấn - giá tốt

Trụ sở Hà Nội : Số 41/1277 Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Địa chỉ kho hàng: 1267 Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Tham khảo thêm sản phẩm: Máy bơm chìm nước thải Tsurumi
 

Đối tác

Top