Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Tin giả về vinalink lừa đảo

quyetpham

Thành viên cấp 1
Tham gia
18/9/20
Bài viết
297
Thích
1
Điểm
18
#1
Công ty cổ phần tập đoàn liên kết Việt Nam Vinalink Group được thành lập năm 2006. Đây là một trong những công ty đa cấp uy tín đầu tiên tại Việt Nam được cấp giấy chứng nhận bán hàng đa cấp. Tuy nhiên, hiện nay thời sự đã đưa tin một công ty đa cấp Vinalink lừa đảo rất nhiều người dân gây bức xúc cho dư luận. Công ty này đã lấy tên của công ty Vinalink là Vi-na-linh để đi lừa đảo mọi người khiến dư luận hiểu nhầm công ty Vinalink thật. Vậy để nhận biết rõ hơn về về công ty chân chính và công ty lùa đảo thì hãy cùng chúng tôi tim hiểu qua nội dung dưới đây nhé.
Một số thông tin cần lưu ý để tránh nhầm lẫn giữa 2 công ty này:
1635323225435.jpeg
Công ty Vinalink có bề dày hoạt động 15 năm, đạt được rất nhiều những thành tựu như: Cúp vàng công ty cổ phần hàng đầu Việt Nam, Huy chương vàng vì sức khoẻ cộng đồng, Huy chương vàng về chăm sóc sức khoẻ người Việt Nam,...
Công ty đã sản xuất ra những loại thực phẩm chức năng, dược mỹ phẩm,... có chất lượng tốt nhất và được rất nhiều người tin dùng. Là một trong năm công ty lớn nhất Việt Nam, công ty Vinalink luôn cố gắng phấn đấu đưa chất lượng hoàn thiện, tạo ra việc làm và thu nhập cho người Việt Nam.
Ngoài ra, công ty còn thường xuyên làm các chương trình từ thiện, chương trình gây quỹ để ủng hộ những người có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc.
Áp dụng những công nghệ tiên tiến và dây chuyền sản xuất hiện đại. Các sản phẩm của Vinalink luôn đạt được chất lượng cao nhất. Các nhà phân phối của Vinalink hiện đang có trên khắp cả nước, mỗi nhà phân phối đều được đào tạo và rèn luyện những kỹ năng bán hàng, hiểu rõ về sản phẩm.
Công ty luôn có những thay đổi để phù hợp với thời đại mới, luôn nâng cao chất lượng sản phẩm để người Việt có thể sử dụng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, không thua kém gì các sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài.
Địa chỉ của công ty Vinalink là: C16/D21 khu đô thị mới Cầu Giấy, Phố Dịch Vọng Hậu, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Trên đây là một số thông tin về giúp phân biết được công ty vinalink lừa đảo và công ty không lừa đảo. Qua những thông tin nếu bạn cáo thắc mắc gì khi xem bài viết này; thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc đó cho bạn một cách chi tiết nhất. Dưới đây là thông tin liên hệ đến chúng tôi, chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách.
Địa chỉ:Lô C16/D21 Khu Đô Thị Mới Cầu Giấy, Phố Dịch Vọng Hậu, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 378 76 502
Email: cskhmb@vnl.com.vn
 

Đối tác

Top