Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Hồ Chí Minh Tính năng tăng cường trải nghiệm âm thanh: Làn gió mới Facebook mang đến cho người dùng

Thu Ngân

Thành viên cấp 1
Tham gia
4/11/21
Bài viết
89
Thích
0
Điểm
6
#1
Mỗi người đều có một câu chuyện để chia sẻ với bạn bè, cộng đồng và thế giới. Những câu chuyện này giúp mọi người xây dựng những mối quan hệ ý nghĩa hơn vì từ ngữ, âm thanh và ngôn ngữ là cơ sở để giúp mọi người kết nối với nhau. Trải nghiệm âm thanh tốt mang mọi người đến gần nhau hơn theo cách thân thiết hơn.

Dù ở cách xa nhau hàng nghìn km, họ vẫn cảm thấy như đang ở bên gia đình và bạn bè. Giọng nói rất phù hợp với cuộc sống bận rộn và giúp mang đến những ý tưởng mới. Đồng thời truyền cảm hứng và trò chuyện với những người cùng chí hướng mà không gặp phải áp lực nào. Bạn có thể chia sẻ câu chuyện của riêng mình. Hay tham gia các cuộc trò chuyện toàn cầu mọi lúc, mọi nơi bằng mọi cách.

Âm thanh hoàn toàn phù hợp với cuộc sống bận rộn của chúng ta, cho phép chúng ta được truyền cảm hứng từ những ý tưởng mới và trò chuyện với những người cùng chí hướng mà không phải chịu bất cứ một áp lực nào. Bạn có thể chia sẻ câu chuyện cá nhân của mình hoặc tham gia vào một cuộc trò chuyện toàn cầu theo bất kỳ cách nào, bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu – ngay cả trong một ngày tồi tệ đến mức bạn không muốn trang điểm hay ăn vận sang trọng gì cả – hay trong ô tô trên đường đi làm hoặc trên đường chạy tập thể dục!


Tại Facebook, chúng tôi đã chứng kiến sự gia tăng liên tục của âm thanh trên các nền tảng của mình, từ cuộc gọi âm thanh đến tin nhắn âm thanh trên WhatsApp và Messenger. Chúng tôi đang nỗ lực để làm cho các tin nhắn âm thanh được ghi lại dễ dàng hơn và thú vị hơn – với các tính năng giúp mọi người gửi các đoạn âm thanh quen thuộc cho bạn bè của họ, từ các hiệu ứng âm thanh như tiếng dế kêu đến trích dẫn từ các bài hát nổi tiếng. Nhưng chúng tôi biết rằng mình cần phải tạo ra nhiều trải nghiệm xã hội hơn để giúp mọi người chia sẻ những điều họ muốn nói, khám phá những giọng nói mới mà họ chưa từng nghe trước đây hoặc trao đổi ý kiến với tốc độ âm thanh.

Hiện tại, vẫn còn quá khó khăn cho hầu hết mọi người để có thể trải nghiệm được hết các điều kể trên. Các công cụ tạo âm thanh tốt nhất hiện nay đều được dành riêng cho những người chuyên nghiệp. Vậy nên, vẫn còn quá khó để khám phá và chia sẻ những nội dung âm thanh tuyệt vời đến với rộng rãi mọi đối tượng và quá cồng kềnh để tập hợp đúng nhóm người có cùng chủ đề yêu thích và giúp họ trò chuyện, thảo luận với nhau vào đúng thời điểm. Tại Facebook, chúng tôi đã đầu tư vào toàn bộ công nghệ âm thanh để giải quyết những vấn đề này. Từ cải tiến chất lượng âm thanh, chú thích, bản dịch giọng nói và công nghệ thính giác siêu phàm, chúng tôi muốn hướng tới mục tiêu là làm cho âm thanh hiện diện dễ dàng, tự nhiên và đắm chìm hơn, để bạn có thể trải nghiệm sự hiện diện xã hội một cách trọn vẹn hơn.

Cho dù đó là một cuộc trò chuyện chuyên sâu hay những suy nghĩ thoáng qua của bạn, chúng tôi đang xây dựng các công cụ và định dạng âm thanh kết nối mọi người với những điều họ quan tâm.

Xem thêm: https://saigonketnoi.vn/tinh-nang-tang-cuong-trai-nghiem-am-thanh-lan-gio-moi-facebook-mang-den-cho-nguoi-dung.html
Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979220223 (Ms. Hoa)
 

Đối tác

Top